‘Muốn đi biển’ nhận số phiếu thấp, Chi Pu bật khóc trên sân khấu vì điều này

10/06/2023 15:25 GMT+7 | Giải trí

Dù vẫn giữ được phong độ trình diễn, nhưng team Chi Pu lần này lại rơi vào vị trí nguy hiểm khi nhận kết quả bình chọn thấp của khán giả tại trường quay.

Mới đây, Đạp gió 2023 đã phát sóng những sân khấu cuối cùng của vòng công diễn thứ 3, bao gồm team Tạ Na, team Chi Pu cùng màn tranh tài của 3 vị doanh trại trưởng.

Nữ ca sĩ Việt Nam cùng 2 đồng đội Lý Sa Mân Tử và Ngô Thiến đã mang đến ca khúc Muốn đi biển tràn ngập không khí mùa hè, tạo hình xinh đẹp cùng vũ đạo sôi động, sân khấu tràn ngập bóng bay nhận được sự khen ngợi của người xem.

Sân khấu Muốn đi biển của Chi Pu, Lý Sa Mân Tử và Ngô Thiến

Dù vậy, team của 3 người đẹp chỉ nhận được con số 796 phiếu bầu khá đáng tiếc, trở thành đội có số vote thấp nhất của lượt thi đấu thứ 2 trong vòng công diễn này.

‘Muốn đi biển’ nhận số phiếu thấp, Chi Pu bật khóc trên sân khấu vì điều này - Ảnh 2.

Sân khấu tràn ngập không khí mùa hè của bộ 3 nhận về số phiếu thấp đầy đáng tiếc

Sau khi kết thúc trình diễn, người đẹp sinh năm 1993 đã bất ngờ khi nhận được sự động viên đặc biệt đến từ Việt Nam ngay trên sân khấu Đạp gió 2023.

‘Muốn đi biển’ nhận số phiếu thấp, Chi Pu bật khóc trên sân khấu vì điều này - Ảnh 3.

Visual ngọt ngào như viên kẹo của Chi Pu được fan Trung vô cùng yêu thích

Ông Đào Phúc Trí - CEO của Tập đoàn Yeah1 – đã cho thấy sự ủng hộ của mình dành cho Chi Pu: "Anh nghĩ là khán giả Việt Nam hoặc là fan của Chi Pu ở toàn cầu đều sẽ có cảm giác tương tự như anh, sẽ thấy rất tự hào vì những gì Chi Pu đã làm được".

‘Muốn đi biển’ nhận số phiếu thấp, Chi Pu bật khóc trên sân khấu vì điều này - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ bất ngờ nhận được sự cổ vũ từ một khách mời đặc biệt đến từ Việt Nam

Trải qua áp lực và biết bao cố gắng trên hành trình Đạp gió 2023, Chi Pu đã bật khóc ngay trên sân khấu vì cảm động

"Thật là vinh hạnh khi được đến đây, đứng trước rất nhiều fan Trung Quốc trong một chương trình lớn như thế này. Đối với tôi, đây như một giấc mơ thành sự thật. Thật khó để tôi có thể tự tin trên sân khấu này bởi vì đây không phải Việt Nam. Nên sự yêu thương và ủng hộ của mọi người có ý nghĩa rất lớn với tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Chi Pu bật khóc ngay trên sân khấu và gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của người hâm mộ

Trước đó, trong khi luyện tập ở hậu trường, giọng ca Anh ơi ở lại đã rơi nước mắt rất nhiều vì không thể thuộc được lời bài hát và liên tục mắc lỗi. Do chỉ mới học tiếng Trung, nên việc vừa nhớ lời vừa luyện vũ đạo trong thời gian ngắn trở thành khó khăn đối với cô.

‘Muốn đi biển’ nhận số phiếu thấp, Chi Pu bật khóc trên sân khấu vì điều này - Ảnh 6.

Chi Pu rưng rưng nước mắt vì thể hiện không tốt trong lúc luyện tập

"Đó là lần đầu tiên mình cảm thấy không tự tin. Mình cảm thấy là một đội trường, mình đã không làm tròn bổn phận của một đội trưởng" – Chi Pu tâm sự.

Các tỷ tỷ trong chương trình đã an ủi Chi Pu rất nhiều, mọi người đều thấu hiểu sự khó khăn của người em Việt Nam và liên tục động viên cô nàng. Đây cũng chính là điều khiến người đẹp cảm thấy tự tin hơn và ngày càng gắn bó với đồng đội.

‘Muốn đi biển’ nhận số phiếu thấp, Chi Pu bật khóc trên sân khấu vì điều này - Ảnh 7.

Cô nhận được sự động viên từ các tỷ tỷ trong chương trình

"Thời gian đầu khi tham gia chương trình, mình luôn nghĩ rằng "mình phải thắng". Nhưng bây giờ thì suy nghĩ của mình đã thay đổi, chỉ đơn giản là mình sẽ tận hưởng sân khấu hơn là chiến thắng vì giờ mình cảm thấy có một sự kết nối với tất cả các tỷ tỷ. Mình sẽ tận hưởng mọi khoảnh khắc khi mà chúng mình ở cạnh nhau.

Mình nhìn thấy sự tiến bộ của mọi thành viên trong nhóm. Mình có thể nói rằng mình tự hào về những cô gái của mình".

‘Muốn đi biển’ nhận số phiếu thấp, Chi Pu bật khóc trên sân khấu vì điều này - Ảnh 9.

Để mang đến hình ảnh tự tin như thế này trên sân khấu, Chi Pu đã phải trải qua nhiều khó khăn và nỗ lực không ngừng nghỉ

Cuối cùng, sân khấu Tướng quân của 3 vị doanh trại trưởng đã trở thành số phiếu quyết định cho vòng công diễn lần này. Amber đã giành chiến thắng với 341 phiếu bầu, Ella Trần Gia Hoa với 328 phiếu bầu và MC Tạ Na về cuối với 313 phiếu bầu.

Doanh trại của Ella Trần Gia Hoa – Chi Pu – Cung Lâm Na xếp thứ 2 trong vòng công diễn 3 với tổng số 1943 điểm.

‘Muốn đi biển’ nhận số phiếu thấp, Chi Pu bật khóc trên sân khấu vì điều này - Ảnh 10.

Xếp hạng cuối cùng của 3 doanh trại trong vòng công diễn thứ 3

Tập tiếp theo của Đạp gió 2023 sẽ lên sóng vào 11 giờ thứ Sáu (16/6).

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm