Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm từ 2 tỷ tỷ team ‘Rosemary’

09/06/2023 09:27 GMT+7 | Giải trí

Dù còn tới vài ngày nữa mới đến sinh nhật của Chi Pu, nhưng cô nàng đã sớm nhận được các món quà đầy tình yêu đến từ 2 tỷ tỷ thân thiết.

Từng có thời gian luyện tập chung cho sân khấu Rosemary tại vòng công diễn 2, Chi Pu và 2 đàn chị Lưu Nhã Sắt, Cung Lâm Na đã trở nên vô cùng thân thiết và hình thành tình bạn bền vững, luôn ủng hộ lẫn nhau dù khác biệt ngôn ngữ.

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm từ 2 tỷ tỷ team ‘Rosemary’ - Ảnh 1.

Chi Pu đã có thêm 2 người chị sau vòng công diễn thứ 2 tại Đạp gió 2023

"Chị lớn" Cung Lâm Na luôn quan tâm đến nữ ca sĩ Việt Nam, thậm chí có nhiều nguồn tin cho biết trong thời gian chung đội, cô cũng đã giúp giọng ca Anh ơi ở lại cải thiện tiếng Trung cũng như kỹ năng hát ổn định hơn.

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm từ 2 tỷ tỷ team ‘Rosemary’ - Ảnh 2.

Tình bạn của 3 tỷ tỷ được khán giả yêu thích và ủng hộ nhiệt tình

Trong khi đó, "thuyền" Chi Pu – Lưu Nhã Sắt đang được các fan ủng hộ đông đảo vì sự thân thiết của "cặp đôi bữa sáng" Trứng Gà – Bánh Bao.

Mới đây, Chi Pu cũng khoe việc nhận được món quà sinh nhật sớm từ team Rosemary.

Cụ thể, Cung Lâm Na cho thấy gu tặng quà tinh tế khi gửi tới cho người đẹp sinh năm 1993 một chai nước hoa tự pha chế được đặt tên là Ngàn lẻ một đêm, kèm theo một bức thư tay ghi lại những mùi hương có trong chai nước hoa này.

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm từ 2 tỷ tỷ team ‘Rosemary’ - Ảnh 3.

Món quà tinh tế từ "Nữ hoàng thần khúc Trung Hoa" Cung Lâm Na

Không ít fan bị ấn tượng với món quà bởi vỏ bên ngoài của chai nước hoa mang đậm phong cách mà 3 tỷ tỷ đã thực hiện trong sân khấu Rosemary với tông màu vàng chủ đạo, thể hiện tình cảm của Cung Lâm Na dành cho "cựu đội trưởng" của mình.

Tuy nhiên, món quà đầy "thực tế" của Ảnh hậu Lưu Nhã Sắt lại khiến khán giả choáng váng hơn cả. Nổi tiếng là người sống tiết kiệm, không mấy xa hoa, Lưu Nhã Sắt bất ngờ "chơi lớn" khi tặng vòng tay vàng cho em gái Chi Pu.

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm từ 2 tỷ tỷ team ‘Rosemary’ - Ảnh 4.

Lưu Nhã Sắt tặng hẳn vòng vàng cho cô em gái Việt Nam

Chiếc vòng tay kết dây đỏ ở Trung Quốc tượng trưng cho sự hứa hẹn hoặc lãng mạn. Dây đỏ và vàng là những món quà đặt biệt thường hay được tặng cho người thân hoặc cặp đôi, nên việc Lưu Nhã Sắt lực chọn tặng món quà này cho Chi Pu cho thấy tình chị em vô cùng thân thiết giữa 2 cô gái.

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm từ 2 tỷ tỷ team ‘Rosemary’ - Ảnh 5.

Cận cảnh chiếc bánh bao vàng có giá hơn chụ triệu đồng mà Lưu Nhã Sắt tặng cho Chi Pu

Bên cạnh đó, nhiều fan đã "câm nín" khi thấy chiếc bánh bao bằng vàng mà nữ diễn viên lựa chọn thuộc thương hiệu Chou Tai Fook có giá dao động từ 15 triệu VND – 19 triệu VND, một con số không nhỏ đối với tình bạn chỉ vừa mới quen biết.

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm từ 2 tỷ tỷ team ‘Rosemary’ - Ảnh 6.

"Trứng Gà" Chi Pu và "Bánh Bao" Lưu Nhã Sắt vô cùng thân thiết

Vào ngày 14/6 tới đây, Chi Pu sẽ chính thức chạm mốc 30 tuổi. Trong khi người hâm mộ tại Việt Nam cũng đang ra sức chuẩn bị những món quà và lời chúc tuổi mới tới thần tượng, thì các fan Trung cũng chẳng hề kém cạnh.

Với việc tiếp tục đi sâu vào các vòng công diễn tiếp theo tại Đạp gió 2023, việc Chi Pu lần đầu tiên đón sinh nhật tại Trung Quốc khả năng cao sẽ xảy ra. Các fan Trung cũng đang lên kế hoạch chuẩn bị những món quà đầy ý nghĩa để chúc cô nàng có một sinh nhật vui vẻ.

Hiện Weibo cá nhân của cô nàng cũng đã cán mốc 125.000 người theo dõi, cho thấy danh tiếng đang ngày càng vững vàng tại xứ tỷ dân.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong chờ liệu các tỷ tỷ thân thiết khác như Ella Trần Gia Hoa, Amber, Ngô Thiến, Trương Gia Nghê… sẽ tặng quà gì vào sinh nhật sắp tới của Chi Pu.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm