Team Chi Pu thua tại công 3, hai thành viên cùng nhóm bị loại?

06/06/2023 12:13 GMT+7 | Giải trí

Càng gần ngày lên sóng, các thông tin liên quan đến hành trình chinh phục Đạp gió 2023 của Chi Pu cũng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Dù vòng công diễn thứ 3 của Đạp gió 2023 còn vài ngày nữa mới chính thức lên sóng, nhưng các nguồn tin từ mạng xã hội Weibo đã liên tục chia sẻ, hé lộ về các màn trình diễn và kết quả cuối cùng.

Team Chi Pu thua tại công 3, hai thành viên cùng nhóm bị loại? - Ảnh 1.

Hành trình của Chi Pu tại Trung Quốc được khán giả Việt Nam quan tâm đặc biệt

Tuy chưa có bất kỳ thông tin nào được xác nhận nhưng vẫn đủ để khiến fan của các tỷ tỷ cảm thấy lo lắng thay cho thần tượng của mình.

Đặc biệt là những người hâm mộ nữ ca sĩ Chi Pu!

Cụ thể, trên Weibo hiện đang lan truyền danh sách các màn biểu diễn tiếp theo trong vòng công diễn 4, với 3 khách mời là người chiến thắng trong các mùa trước bao gồm Mạnh Giai (mùa 1), Châu Bút Sướng (mùa 2) và Jessica Jung (mùa 3).

Team Chi Pu thua tại công 3, hai thành viên cùng nhóm bị loại? - Ảnh 2.

Jessica Jung và Mạnh Giai bị bắt gặp xuất hiện tại Đạp gió 2023, càng làm danh sách trở nên đáng tin

Doanh trại của Ella Trần Gia Hoa – Chi Pu – Cung Lâm Na sẽ nhận được sự trợ giúp từ nữ ca sĩ Mạnh Giai. Đây được xem như việc "hổ mọc thêm cánh" vì Mạnh Giai không chỉ sở hữu vũ đạo và kỹ năng hát ổn định mà còn là cựu thần tượng K-pop của nhóm nhạc nữ MissA, vậy nên việc làm chủ sân khấu là điều không cần bàn cãi.

Team Chi Pu thua tại công 3, hai thành viên cùng nhóm bị loại? - Ảnh 3.

Mạnh Giai từng là thành viên chung nhóm với nữ thần K-pop Suzy

Theo đó, Chi Pu sẽ phối hợp trình diễn cùng Ella Trần Gia Hoa và Mạnh Giai trong sân khấu vũ đạo sôi động Shut Up And Dance. Tạo hình trang phục của giọng ca Anh ơi ở lại trong vòng này cũng đã được hé lộ trước đó và hoàn toàn trùng khớp với những tin tức đang lan truyền trên mạng xã hội.

Team Chi Pu thua tại công 3, hai thành viên cùng nhóm bị loại? - Ảnh 4.

Tạo hình áo denim và quần ống loe của Chi Pu hoàn toàn giống với mô tả về trang phục trong sân khấu tiếp theo được các blogger đưa tin

Phần còn lại của nhóm do đội trưởng Cung Lâm Na dẫn dắt bao gồm Từ Hoài Ngọc, Thái Thiếu Phân, Cù Dĩnh, Trương Gia Nghê sẽ thể hiện ca khúc Tỷ Tỷ.

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong danh sách các thành viên của 2 đội còn lại không hề có tên của Ngô Thiến và Lý Sa Mân Tử. Đây chính là 2 người cùng nhóm với Chi Pu trong vòng công diễn thứ 3 sắp phát sóng, càng khiến người hâm mộ lo lắng.

Hé lộ sân khấu Muốn đi biển của bộ 3 team Chi Pu

Trước đó có tin đồn sân khấu Muốn đi biển của bộ 3 này bị sắp xếp diễn gần cuối nên đã rơi vào vị trí nguy hiểm, do khán giả ra về sớm khiến số phiếu bầu tại trường quay không cao. Điều này khiến team Chi Pu gần như đứng bét bảng và bị loại, chỉ riêng người đẹp Việt Nam đã có vé đi thẳng vào chung kết nên vẫn an toàn bước vào vòng công diễn tiếp theo.

Ngay sau khi danh sách được cho là của công 4 hé lộ, cư dân mạng càng khẳng định tin đồn team Chi Pu thua là sự thật. Đây chắc chắn sẽ trở thành áp lực với cô nàng, khi mà giọng ca Đoá hoa hồng từng chia sẻ muốn đưa tất cả thành viên trong team mình được đi tiếp.

Màn thi đấu các đội ở vòng công diễn 3 của Đạp gió 2023 sẽ chính thức được lên sóng vào thứ Sáu (9/6) và thứ Bảy (10/6).

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm