MU sắp có chủ mới giàu kếch sù, chiêu mộ Mbappe không tốn xu nào

16/02/2023 10:15 GMT+7 | Bóng đá Anh

Theo tờ Four Four Two, tiền đạo Kylian Mbappe có thể gia nhập MU sau bài đăng đầy ẩn ý của mình.

Mbappe có thể cập bến MU

Mbappe viết trên trang Instagram cá nhân: "Tout reste à faire…". (Vẫn còn nhiều việc phải hoàn tất). Tuy nhiên hệ thống dịch của Instagram lại chuyển ngữ sang tiếng Anh là: "Vẫn còn nhiều việc phải làm. Manchester United hiện thuộc về PSG".

Instagram dường như đã nhầm lẫn khi dịch câu nói của Mbappe. Tuy nhiên điều này lại đúng vào thời điểm nhạy cảm khi MU đang nằm trong tầm ngắm của một tập đoàn có trụ sở tại Qatar. Sheikh Tamim bin Hamad al-Thani, chủ sở hữu của PSG, dự kiến gửi lời đề nghị hỏi mua MU trong những ngày tới.

Bất ngờ cực lớn: MU sắp có chủ mới giàu kếch sù, chiêu mộ Mbappe không tốn xu nào - Ảnh 2.

Mbappe có thể gia nhập MU theo kịch bản không ngờ

Mặc dù có quy định rằng hai đội cùng một chủ sở hữu không thể thi đấu với nhau trong giải đấu của UEFA, tuy nhiên tờ The Guardian cho biết: "Một giải pháp đang được tìm kiếm nhằm chứng minh rằng MU sẽ không được quản lý bởi cùng một bộ máy và nhân sự như PSG".

Tiền đạo Marcus Rashford càng khiến nhiều người tin rằng MU sắp thuộc về PSG khi anh để biểu tượng cảm xúc ngọn lửa dưới bài đăng của Mbappe.

Biến cố cực lớn: MU sắp có chủ mới giàu kếch sù, chiêu mộ Mbappe không tốn xu nào - Ảnh 3.

Mbappe viết một đằng nhưng Instagram dịch kiểu khác

Tờ Four Four Two viết: "Nếu MU và PSG đều thuộc sở hữu của các ông chủ người Qatar, viễn cảnh Mbappe chuyển từ đội bóng này sang đội bóng khác sẽ dễ dàng hơn một chút. PSG thà bán Mbappe cho MU còn hơn là để cầu thủ này sang Real Madrid".

Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), PSG từ chối bán tiền đạo của họ cho Real Madrid, sau khi cầu thủ người Pháp suýt cập bến đội bóng chủ sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do. PSG cũng không thích đàm phán với Barcelona sau thương vụ của Neymar. Do vậy, Liverpool là lựa chọn khả dĩ nhất với Mbappe. Tuy nhiên hiện tại, chủ sở hữu của Liverpool, FSG đang rao bán đội bóng này nhưng họ chỉ muốn bán một phần.

Bất ngờ cực lớn: MU sắp có chủ mới giàu kếch sù, chiêu mộ Mbappe không tốn xu nào - Ảnh 3.

Sẽ có cách thức để các chủ sở hữu Qatar biến MU thành "CLB chị em" với PSG?

Nếu như MU 100% nằm dưới quyền kiểm soát của những chủ sở hữu người Qatar, việc đội bóng chủ sân Old Trafford có được sự phục vụ của Mbappe là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tờ Four Four Two viết: "Có thể đó sẽ chỉ là một bản hợp đồng cho mượn, hoặc cũng có thể sẽ có điều khoản đưa Mbappe trở lại Paris vào một ngày nào đó trước khi cầu thủ này kết thúc sự nghiệp ở Trung Đông".

"MU không chỉ có PSG làm đồng minh trong vụ tiếp quản CLB này, mà quan trọng nhất, họ sẽ có tiền. Nghe thì có vẻ giống như chuyển tiền từ túi này sang túi khác nhưng ai đó cần phải trả lương cho Mbappe và không có nhiều câu lạc bộ trên thế giới có đủ khả năng chi trả", tờ Four Four Two viết tiếp.

Theo tờ Four Four Two, nếu Mbappe cập bến MU, anh có thể đá ở vị trí tiền đạo cắm. Khi đó, MU sẽ có bộ tứ tấn công đáng sợ gồm Rashford, Bruno Fernandes, Antony và Mbappe.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm