Moonbin Astro qua đời tại nhà riêng, cảnh sát nghi vấn tự tử

20/04/2023 08:15 GMT+7 | Giải trí

Ngày 19/4, quản lý của Moonbin phát hiện thần tượng đã qua đời tại nhà riêng của anh ở Gangnam-gu, Seoul (Hàn Quốc) và đã gọi cảnh sát.

Cảnh sát cho rằng Moonbin đã tự tử và hiện đang tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân chính xác. Hiện nơi lễ tang của Moonbin được sắp đặt tại nhà tang lễ của Bệnh viện Asan ở Seoul.

Nam thần tượng Moonbin Astro qua đời tại nhà riêng - Ảnh 1.

Moonbin (Astro)

Moonbin vừa mới trở lại với nhóm nhỏ của Astro cùng với Sanha, khiến cho tin tức về cái chết của anh gây ra sự chấn động lớn.

Fantagio - công ty quản lý của Moonbin - vẫn chưa có bình luận chính thức về báo cáo trên.

"Xin chào. Trước hết, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi vì một tin buồn và đau lòng.

Ngày 19/4, thành viên Moonbin của Astro đột ngột rời bỏ chúng ta để trở thành một ngôi sao trên bầu trời.

Mặc dù chúng tôi không thể so sánh nỗi buồn của chúng tôi với nỗi đau mà các gia đình tang quyến đang cảm thấy khi mất đi người con trai và người anh trai yêu quý, nhưng các thành viên Astro, các nghệ sĩ Fantagio đồng nghiệp, giám đốc điều hành công ty và nhân viên đang thương tiếc người quá cố trong nỗi buồn và sự sốc lớn.

Nam thần tượng Moonbin Astro qua đời tại nhà riêng - Ảnh 2.

Moonbin (Astro)

Càng đau lòng hơn khi phải thông báo tin tức này một cách đột ngột đến những người hâm mộ đã ủng hộ Moonbin và gửi đến anh tình yêu của họ. Chúng tôi rất đau lòng vì biết được tình cảm của người đã khuất, người luôn yêu thương và nghĩ đến người hâm mộ của mình hơn bất kỳ ai khác.

Chúng tôi chân thành yêu cầu các bạn hạn chế đưa tin mang tính suy đoán và ác ý để gia đình tang quyến đang vô cùng đau buồn trước tin tức đột ngột này có thể bày tỏ lòng thành kính với người đã khuất.

Theo nguyện vọng của gia đình tang quyến, tang lễ sẽ được tổ chức một cách lặng lẽ nhất có thể với sự góp mặt của người nhà và đồng nghiệp công ty.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến người đã khuất" - trích thông báo mới nhất của công ty.

Nam thần tượng Moonbin Astro qua đời tại nhà riêng - Ảnh 3.

Thông báo mới nhất của Fantagio Entertainment

Moonbin sinh năm 1998, là nam ca sĩ, diễn viên và vũ công người Hàn Quốc.

Anh được biết đến với vẻ ngoài đẹp trai, tài năng vũ đạo và khả năng diễn xuất xuất sắc. 

Anh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và chương trình giải trí, đồng thời cũng là một trong những vũ công hàng đầu của K-pop. Moonbin đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ và là một trong những nam thần tượng được yêu thích nhất của Kpop.

Nam thần tượng Moonbin Astro qua đời tại nhà riêng - Ảnh 5.

Moonbin (Astro)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm