Miss Universe Vietnam chính thức từ bỏ tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", phía Uni Media có ngay động thái này

05/03/2023 16:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Chúng tôi tin rằng sau những ồn ào vừa qua, động thái rõ ràng, dứt khoát và cũng đầy sự cầu thị này từ Miss Universe Vietnam cũng sẽ chính thức khép lại những tranh luận", phía Uni Media chia sẻ.

Đúng như thông báo trước đó của Giám đốc quốc gia Quỳnh Nga, Miss Universe Vietnam đã chính thức bỏ cụm từ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" ra khỏi tên fanpage của đơn vị này.

Phía Uni Media - đơn vị chủ quản hiện tại của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã có phản hồi. Đơn vị này đánh giá cao hành động cầu thị của Miss Universe Vietnam và tuyên bố khép lại những tranh cãi ồn ào trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Miss Universe Vietnam chính thức từ bỏ tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", phía Uni Media có ngay động thái này - Ảnh 1.

Miss Universe Vietnam đã bỏ cụm từ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" ra khỏi tên fanpage

"Vừa qua, đơn vị nắm bản quyền đề cử Miss Universe Vietnam đã có động thái tháo gỡ tên gọi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” ra khỏi fanpage chính thức. Bằng tinh thần xây dựng, chúng tôi đánh giá cao hành động thể hiện sự tôn trọng và thiện chí hợp tác của Miss Universe Vietnam.

Chúng tôi tin rằng sau những ồn ào vừa qua, động thái rõ ràng, dứt khoát và cũng đầy sự cầu thị này từ Miss Universe Vietnam cũng sẽ chính thức khép lại những tranh luận, hướng đến hình ảnh tích cực, chuyên nghiệp, góp phần tạo dựng giá trị tích cực cho ngành công nghiệp sắc đẹp Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng sự việc Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam sử dụng tên gọi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” trên fanpage hoặc trên các phương tiện truyền thông khác, sẽ không bị lặp lại trong tương lai để tránh những ảnh hưởng không đáng có", phía Uni Media thông báo.

Miss Universe Vietnam chính thức từ bỏ tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", phía Uni Media có ngay động thái này - Ảnh 2.

CEO Bảo Hoàng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Á hậu Thảo Nhi Lê

Trước đó, Quỳnh Nga - Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam cho biết thêm, đơn vị này sẽ tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam mỗi năm một lần để tìm kiếm đại diện, thay vì 2 năm 1 lần như trước. 

Riêng năm nay, Miss Universe Vietnam sẵn sàng hợp tác nếu Uni Media muốn đề cử đại diện thi Miss Universe 2023. Đến ngày 13/3, nếu phía Uni Media chưa phản hồi về việc hợp tác đưa đại diện đi thi, đơn vị này sẽ tiến hành tuyển chọn.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm