Minh tinh 'Harry Potter' Emma Watson đi học trở lại ở tuổi 33

19/10/2023 10:36 GMT+7 | Giải trí

Emma Watson, ngôi sao nổi tiếng qua vai diễn Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter, đã gây bất ngờ khi cô xuất hiện tại Đại học Oxford để dự lễ khai giảng chương trình thạc sĩ của mình.

Nữ diễn viên 33 tuổi đã tham dự buổi lễ tại nhà hát Sheldonian của thành phố vào một ngày cuối tuần, đây là buổi lễ đánh dấu sự chính thức của sinh viên được nhập học tại trường.

Trong bộ áo đen dài cùng với một chiếc nơ đen và áo sơ mi trắng, Emma trò chuyện với các bạn học tương lai của mình. Một sinh viên, khi nhìn thấy cô trong buổi lễ đông đúc, đã nói rằng anh ta bất ngờ khi thấy ngôi sao này, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của đất nước.

Minh tinh 'Harry Potter' Emma Watson đi học trở lại ở tuổi 33 - Ảnh 1.

Emma Watson tại lễ khai giảng chương trình thạc sĩ của Đại học Oxford, Anh quốc

Phản ánh về việc nhìn thấy Emma Watson, anh ta nói đùa: "Đó là lần đầu tiên tôi thấy cô ấy từ sau loạt phim Harry Potter".

Kế hoạch của Emma Watson để học viết sáng tạo đã được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times vào tháng 4 vừa qua, trong đó cho biết cô đã bắt đầu viết thơ trong thời gian cách ly do dịch Covid-19, cùng với viết bài luận về tình yêu, tình bạn và mối quan hệ.

Thông tin chi tiết hơn đã được đăng trên The Sun vào tháng trước, cho biết rằng chương trình học thạc sĩ của cô sẽ thực hiện bán thời gian và phần lớn học trực tuyến. Một nguồn tin đã nói: "Khóa học này dành cho người lớn và có thể tham gia bán thời gian, điều này rất phù hợp với lịch trình của Emma. Cô chỉ cần có mặt tại trường bốn hoặc năm ngày trong năm vì phần còn lại của khóa học cô có thể học trực tuyến tại nhà. Vì cô là một nữ diễn viên nổi tiếng, cô sẽ có một đội ngũ bảo vệ chăm sóc cô mỗi khi cô có lịch học".

Minh tinh 'Harry Potter' Emma Watson đi học trở lại ở tuổi 33 - Ảnh 2.

Emma Watson tham gia Tuần lễ thời trang Milan (Italy) vào tháng 9/2023

Emma Watson đã trải qua một năm học tại Worcester College của Đại học Oxford vào năm 2011/2012 trong khi đang theo học ngành văn học tiếng Anh tại Đại học Brown tại Rhode Island (Mỹ), nơi cô tốt nghiệp vào năm 2014.

Trong năm 2023, Emma Watson đã chia sẻ về quyết định rút lui khỏi ánh sáng sân khấu và cảm xúc của cô sau khi trở nên nổi tiếng trong loạt phim Harry Potter. Khi chào đón ngày sinh nhật thứ 33 của mình vào tháng 4, cô nhìn lại một năm qua của cuộc đời mình sau thời gian rút lui. Cô đã học lướt sóng, cưỡi ngựa, tham gia tập thể dục tâm lý và khởi đầu quỹ đầu tư môi trường dành cho phụ nữ.

Trong một bài đăng trên Instagram, cô nói: "Tôi đã rút lui khỏi cuộc sống của mình - tôi học lướt sóng (không giỏi), tôi cưỡi ngựa (đi tốt hơn), tôi đã tham gia rất nhiều buổi tâm lý (có, buổi tâm lý!). Anh trai tôi và tôi đã nghĩ ra cách làm rượu gin từ nho được tái chế!".

Nữ diễn viên tiếp tục: "Tôi đã cảm thấy thực sự buồn và tức giận về rất nhiều điều. Tôi đã học nhiều về tình yêu và về việc làm một phụ nữ. Tôi đã mất ba năm nhưng cuối cùng tôi đã tìm ra được một thói quen hàng ngày và thực hiện nó được nhiều hơn một vài ngày liên tiếp. Tôi bây giờ ăn nhiều thức ăn xanh hơn!".

Minh tinh 'Harry Potter' Emma Watson đi học trở lại ở tuổi 33 - Ảnh 4.

Emma Watson sinh năm 1990

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm