'Harry Potter' được làm mới thành phim truyền hình có gì hấp dẫn?

05/04/2023 11:21 GMT+7 | Giải trí

Tác giả J. K. Rowling được cho là sẽ tham gia vào quá trình sản xuất phim truyền hình Harry Potter này.

Một chuyến quay trở lại trường Hogwarts có thể sắp xảy ra, vì Warner Bros. được cho là sắp đạt được thỏa thuận thiết lập phim truyền hình Harry Potter trên HBO Max.

Trong khi thỏa thuận vẫn chưa được hoàn tất, tác giả J. K. Rowling của Harry Potter được cho là sẽ tham gia với tư cách là nhà sản xuất cùng với Warner Bros. Television.

'Harry Potter' được làm mới thành phim truyền hình - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong "Harry Potter"

Theo Bloomberg, mỗi mùa của loạt phim đang thực hiện sẽ dựa trên một trong bảy cuốn sách Harry Potter của Rowling.

Điều này có thể có nghĩa là sẽ có những câu chuyện mới xuất hiện trùng với các sự kiện trong sách và các bộ phim điện ảnh.

Nguồn tin cho biết thêm rằng Warner Bros. và HBO đang hy vọng "đi sâu hơn vào thế giới sách của Rowling" bằng cách tạo ra các cốt truyện mở rộng trong mỗi mùa. Cả Giám đốc điều hành của Warner Bros David Zaslav và ông chủ của HBO Max Casey Bloys đều đang làm việc để lôi kéo Rowling tham gia vào dự án.

Nếu thỏa thuận được hoàn tất, đây sẽ là lần đầu tiên Rowling đã ký hợp đồng thực hiện một bộ phim điện ảnh hoặc truyền hình chuyển thể từ vũ trụ Harry Potter, kể từ Harry Potter và Bảo bối Tử thần - Phần 2 (2011) và bộ ba phim Fantastic Beasts (Sinh vật huyền bí).

'Harry Potter' được làm mới thành phim truyền hình - Ảnh 2.

Loạt phim "Fantastic Beasts"

Các bộ phim Harry Potter có sự tham gia của Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint, nhưng không rõ liệu có ai trong số ba người này sẽ trở lại trong loạt phim sắp tới hay không - hoặc liệu bộ phim có liên quan đến bất kỳ nhân vật nào của họ hay không.

Điều rõ ràng là mặc dù Rowling tham gia vào quá trình phát triển, bà sẽ không đóng vai trò là người dẫn dắt chương trình hay đóng vai trò là người sáng tạo chính, theo Bloomberg.

Thay vào đó, nữ tác giả sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất để đảm bảo rằng tầm nhìn tổng thể của chương trình vẫn trung thành với những cuốn sách gốc của cô.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm