Daniel Radcliffe lộ lý do không xem ‘Harry Potter and the Cursed Child’

24/11/2018 09:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đừng hi vọng thấy Harry Potter “bản gốc” tới xem Harry Potter and the Cursed Child.

Jude Law: Thế giới đã sẵn sàng về một biểu tượng đồng tính cho trẻ em

Jude Law: Thế giới đã sẵn sàng về một biểu tượng đồng tính cho trẻ em

Nam diễn viên Jude Law, người vào vai giáo sư Dumbledore trong Sinh vật huyền bí 2 tin rằng thế giới đã “sẵn sàng” về một biểu tượng đồng tính cho trẻ em.

Daniel Radcliffe mới đây đã xuất hiện trên chương trình Late Night With Seth Meyers, nơi nam diễn viên được hỏi về kịch mới của Broadway, viết về Potter trong tương lai.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Daniel Radcliffe

“Nhiều người hỏi tôi câu này và tôi thấy tôi luôn đưa ra câu trả lời nhàm chán, khủng khiếp. Tôi có lẽ sẽ không đi xem nó”, anh thừa nhận. “Tôi không có kế hoạch đi xem. Không phải vì tôi nghĩ nó sẽ khiến tôi rơi vào khủng hoảng hiện sinh kiểu, “Ôi, cái gì đang diễn ra thế này” mà bởi tôi thấy đây sẽ chẳng phải một tối thư giãn ở rạp”.

Radcliffe, 29 tuổi, người hóa thân thành Harry Potter trong tám bộ phim, tiếp tục giải thích: “Tôi cảm thấy là mọi người sẽ theo dõi phản ứng của tôi. Nhưng có thể là tự cao và mọi người chẳng quan tâm. Nhưng tôi thật sự thấy chỉ cần bị bao quanh bởi những người hâm mộ Harry Potter đã hơi kỳ quặc rồi”.

Người dẫn chương trình hỏi anh có nghĩ tới việc ngụy trang không và Radcliffe đáp: “Vấn đề của việc ngụy trang là lỡ lộ ra, thì sau đó bạn sẽ thành anh ngốc mặc đồ ngụy trang”.

Chú thích ảnh
Kịch Harry Potter and the Crused Child

Anh tiếp tục nhắc tới lần anh tham gia một liên hoan âm nhạc cùng bạn diễn Rupert Grint, người đóng Ron Weasley trong phim.

“Gì thì chúng tôi cũng trẻ, ngầu và nổi bật, và có những cái mặt nạ ga Thế chiến II, thế là chúng tôi chụp vào mặt”, anh kể. “Rồi sau đó quá nóng nên chúng tôi phải cởi ra. Mọi người từ “thằng ngốc nào trong mặt nạ ga kia” thành “Ôi, nhìn xem ai đây này”. Không dễ chịu chút nào. Thế là tôi thề không ngụy trang nữa”.

Radcliffe đã rất khác khi hồi năm 2015, khi ET hỏi anh có định đi xem phần đầu Sinh vật huyền bí không.

“Tôi nghĩ tôi phải ngụy trang ít nhiều”, anh trả lời khi đó. “Nhưng tôi nhất định sẽ đi xem”.

Giả Bình (Theo ET)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm