Minh Hằng lần đầu lên tiếng về vụ lùm xùm cách đây 10 năm: Tôi thừa nhận sự thiếu sót của bản thân

09/02/2023 10:43 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Mặc dù cộng đồng mạng vẫn thường xuyên chia sẻ lại đoạn clip Minh Hằng ném đĩa CD xuống chỗ khán giả nhưng phải 10 năm sau, người trong cuộc mới chính thức lên tiếng nói rõ sự việc lúc đó.

Trước khi thành công rực rỡ ở vai trò diễn viên như hiện nay, Minh Hằng đã là một ca sĩ với loạt bản hit được giới trẻ yêu thích một thời. Nhưng dù là vậy, giọng hát live của Minh Hằng chưa từng được đánh giá cao. Thậm chí, đoạn clip hát live bị cho là "thảm họa" của cô cứ "đến hẹn lại lên", bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội cùng với hàng loạt bình luận trái chiều. Kèm với đó là khoảnh khắc Minh Hằng ném đĩa CD vào khán giả cũng chưa hết tranh cãi dù bao nhiêu năm trôi qua.

Và sau gần 10 năm kể từ những khoảnh khắc "để đời" đó, Minh Hằng mới đây đã chính thức trải lòng về câu chuyện này trên talkshow "Qua - Nay - Mai". 

Minh Hằng lần đầu nói về vụ ném CD vào khán giả

"Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của Minh Hằng, hồi đó tôi chỉ hát ở Việt Nam thôi và luôn luôn hát ở những nơi mình được check âm thanh trước, ở nước ngoài thì bay đến nơi là hát liền, không có thời gian tập luyện với ban nhạc. Ca sĩ cho dù chuyên nghiệp đến mức độ nào cũng phải tập, để cho mọi thứ trơn tru và mình kiểm soát được. Nên khi nghe âm thanh nó hơi kỳ, không đến được tai mình thì mọi thứ đã đi ra khỏi tầm kiểm soát.

Còn về cú ném CD thì thế này: Mọi người kêu bán đĩa đi, nhưng Hằng nói em lần đầu tiên đi diễn hải ngoại nên không bán gì hết mà sẽ tặng cho mọi người. Khoảng cách từ sân khấu thì quá xa, không có ban hậu cần để đưa đĩa đến tận tay mọi người nên Hằng nói nếu anh chị gần thì Hằng liệng xuống nha, mọi người cũng bảo "ừ liệng đi". Lúc đó chỉ là sự gần gũi giao lưu với khán giả.

Mọi người chỉ thấy một phần của sự việc. Sau 10 năm câu chuyện mới được nói ra. Lỗi ở đây thực sự là tôi có, tôi thừa nhận sự thiếu sót của bản thân, không muốn giải thích nữa. Đó là bài học Hằng phải ghi nhớ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Minh Hằng lần đầu lên tiếng về vụ lùm xùm cách đây 10 năm: Tôi thừa nhận sự thiếu sót của bản thân - Ảnh 2.

Sau 10 năm, Minh Hằng lần đầu lên tiếng về đoạn clip lè lưỡi khi hát, ném CD xuống khán giả

Khi xem lại đoạn clip viral của mình, Minh Hằng thừa nhận lúc đó cô thực sự cảm thấy xấu hổ. Sự việc năm ấy cùng những chê bai, chỉ trích khiến cô nhiều lần đấu tranh tâm lý và nghĩ đến chuyện nghỉ hát.

"Rất nhiều lần Hằng hoài nghi về khả năng ca hát của mình, chính vì thế tôi luôn đi học. Như mọi người thấy, hai năm qua Hằng ít ra sản phẩm vì muốn khi trở lại với dự án âm nhạc, mọi người sẽ thấy một Minh Hằng khác. Hằng hiểu mình cần phải khác như thế nào để được sự công nhận của mọi người.

Những sự thiếu sót đó, Hằng không bao giờ chối bỏ. Đó là một trong những lý do Hằng luôn luôn học hỏi, cố gắng trau dồi bản thân. Tôi không giải thích vì đó là lỗi của mình thật, và mọi người cũng chia sẻ clip đó rất nhiều. Nhưng ai cũng có lỗi lầm mà, mình phải nhìn nhận lỗi lầm đó để có được ngày hôm nay", cô nói.

Tự nhận xét về khả năng ca hát của mình, nữ ca sĩ cho rằng hiện tại đã thay đổi nhiều, mặc dù không phải là giọng ca xuất sắc nhưng vẫn có những người hâm mộ chờ đợi sản phẩm của Minh Hằng.

Minh Hằng lần đầu lên tiếng về vụ lùm xùm cách đây 10 năm: Tôi thừa nhận sự thiếu sót của bản thân - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ thừa nhận mình thiếu sót trong giọng hát và luôn cố gắng để thay đổi

Minh Hằng chia sẻ, có rất nhiều người nói cô nên tập trung vào diễn xuất - sản xuất phim thay vì đi hát. Bản thân Minh Hằng cũng tự tin mình nổi trội hơn trong lĩnh vực này: "Có thể trời cho mình thiên phú đọc kịch bản, thể hiện nhân vật mượt mà hơn so với việc ca hát nên mọi người luôn có những lời đề nghị như vậy. Nhưng thật ra mọi người quên một điều rằng, Minh Hằng làm song song rất nhiều ngành nghề. Bỏ hát, không đứng trên sân khấu nữa thì chưa chắc có được một Minh Hằng 'nhiều chất liệu' như ngày hôm nay để hóa thân vào điện ảnh".

Thế Huân

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm