Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên ‘tác động vật lý’ Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị?

04/02/2023 20:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hành động của Ngọc Trinh với Minh Hằng khiến không ít khán giả hoang mang.

Với hơn 83 tỷ đồng doanh thu sau xấp xỉ 2 tuần ra rạp, Chị chị em em 2 chứng tỏ sức hút đến từ cốt truyện táo bạo của Vũ Ngọc Đãng, cũng như màn kết hợp ăn ý giữa 2 mỹ nhân Minh Hằng và Ngọc Trinh. Tuy có khoảng thời gian gắn bó gần gũi, thân mật như chị em nhưng có một số hành động của Ngọc Trinh đang khiến cư dân mạng chú ý.

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên ‘tác động vật lý’ Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh làm gì Minh Hằng mà khiến ai nấy chú ý?

Trong một số cuộc phỏng vấn cho bộ phim Chị chị em em 2, Minh Hằng và Ngọc Trinh đã có những phút giây vô cùng thân thiết, thậm chí không ngại vui đùa với nhau. Tuy nhiên không ít khán giả đã để ý Ngọc Trinh có những hành động vui quá trớn, thường xuyên đánh hay cấu Minh Hằng. Dù đàn chị có tỏ ra nhăn mặt, lên tiếng nhưng đôi khi Ngọc Trinh không thể dừng lại, thậm chí vẫn tiếp tục "tác động vật lý" bạn diễn.

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên ‘tác động vật lý’ Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Ảnh 2.

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên ‘tác động vật lý’ Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Ảnh 3.

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên ‘tác động vật lý’ Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Ảnh 4.

Ngọc Trinh đánh vai, cấu chân Minh Hằng khiến "Bé Heo" đau điếng.

Hành động của Ngọc Trinh đã dấy lên nhiều luồng tranh cãi trái chiều. Một số khán giả cảm thấy đây chỉ là đùa giỡn thông thường, và Minh Hằng không có ý kiến gì với cô em. Mặt khác, có không ít người phản đối, cảm thấy Ngọc Trinh nên biết tiết chế và tránh gây ra tổn thương cho người đối diện.

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên ‘tác động vật lý’ Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị? - Ảnh 5.

Khán giả nhận thấy Ngọc Trinh không ít lần "tác động vật lý" Minh Hằng.

Bình luận từ khán giả:

- Ngọc Trinh "tác động vật lý" Minh Hằng hoài luôn.

- Minh Hằng bị Ngọc Trinh "tác động" từ thể xác đến tinh thần.

- Nói chuyện với người kiểu đánh vậy rất là "cộc" luôn á!

- Hồi đó tính tui cũng vậy, bị góp ý vì người ta không thích giỡn đánh vậy nên cũng phải bỏ tính đó luôn.

- Giải cứu Minh Hằng...

Ở cuối video mà Minh Hằng đăng tải lên TikTok cá nhân, nữ diễn viên còn khoe "chiến tích" của Ngọc Trinh. Phần vai của cô toàn những vết đỏ đến từ loạt cú đánh của đàn em, chứng tỏ Ngọc Trinh có lẽ nên thật sự kiềm chế sự tự nhiên của mình, nhất là ở những thời điểm vui vẻ quá mức.

Minh Hằng tỏ ra đau, đỏ hết cả vai vì Ngọc Trinh.


Thành Vũ. Ảnh: TikTok, Tổng hợp từ phim

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm