Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng'

06/02/2023 19:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không có Minh Hằng thì Ngọc Trinh có lẽ đã 'gây sóng gió' cho 'Chị chị em em 2'.

Nếu trong Chị chị em em 2 Ba Trà phải liên tục khuyên răn, "huấn luyện" Tư Nhị để trở thành đại mỹ nhân thì trong suốt quá trình quảng bá phim, Minh Hằng đã không ít lần có cử chỉ tinh tế với Ngọc Trinh. Với tính cách thẳng thắn, có gì nói đó của mình, Ngọc Trinh dễ gây nên những tình huống phiền toái, gây tranh cãi và may mắn đã được Minh Hằng "cứu nguy" không ít lần.

Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng' - Ảnh 1.

Ngọc Trinh thường xuyên "tác động vật lý" Minh Hằng

Một trong những hành động của Ngọc Trinh đang gây tranh cãi gần đây trong quá trình quảng bá Chị chị em em 2 là việc cô "tác động vật lý" Minh Hằng. Dù chỉ là đùa giỡn nhưng việc Ngọc Trinh đánh, cấu và khiến Minh Hằng đau gặp không ít sự chỉ trích của khán giả. Tuy nhiên, Minh Hằng đã khá hay khi đăng tải thẳng những video phỏng vấn, giao lưu này lên MXH như một phản ứng rằng cô không muốn "nghiêm trọng hóa" vấn đề, xem như chỉ là chuyện vui vẻ giữa 2 chị em mà thôi.

Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng' - Ảnh 2.

Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng' - Ảnh 3.

Minh Hằng tự đăng tải các clip mà trong đó Ngọc Trinh có hành động quá trớn với đàn chị.

Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng' - Ảnh 4.

Minh Hằng khoe "chiến tích" của Ngọc Trinh một cách vui vẻ, thoải mái.

Minh Hằng nhắc Ngọc Trinh chú ý nghe Lê Giang nói

Trong một buổi giao lưu tại rạp phim nhân dịp Chị chị em em 2 ra mắt khán giả, cặp đôi Minh Hằng - Ngọc Trinh đã cùng đàn chị Lê Giang lắng nghe câu hỏi, chia sẻ và gửi phản hồi. Trong khi Lê Giang đang trả lời thắc mắc của người xem thì Minh Hằng và Ngọc Trinh đang bận chụp ảnh riêng một góc. Để kéo Ngọc Trinh trở lại và bày tỏ sự tôn trọng khi Lê Giang đang nói, Minh Hằng đã tinh tế nhắc nhở cô và cùng nhau có màn "tung hứng" ở cuối phần trả lời của Lê Giang để tạo không khí.

Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng' - Ảnh 5.

Minh Hằng nhắc Ngọc Trinh tập trung nghe Lê Giang nói.

Minh Hằng ngăn Ngọc Trinh "vạ miệng"

Không chỉ về hành động mà cả ở lời nói và phát ngôn, Ngọc Trinh cũng vài lần được "Ba Trà" Minh Hằng nhắc nhở một cách khôn khéo. Tại họp báo ra mắt dự án Chị chị em em 2, Ngọc Trinh đã vô cùng say sưa chia sẻ về vai diễn Tư Nhị mà dường như đã quên đề cập đến các bạn diễn khác. Thấy vậy, Minh Hằng đã ghé vào tai Ngọc Trinh và "đánh tiếng" nhẹ nhàng, để Ngọc Trinh có thể trả lời duyên dáng hơn.

Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng' - Ảnh 6.

Ngọc Trinh được Minh Hằng nhắc nhở.

Chưa dừng lại ở đó, tại thảm đỏ công chiếu phim Chị chị em em 2, Ngọc Trinh một lần nữa vì quá tập trung chia sẻ về Tư Nhị mà suýt nữa đã... "spoil" cả nhân vật của mình. Minh Hằng cảm thấy được điều đó và đã ngăn Ngọc Trinh lại, bảo cô để dành lại cho khán giả tiếp tục khám phá. Có thể thấy không chỉ ở trong phim mà cả ngoài đời, Ba Trà cũng phải "canh chừng" cô em Tư Nhị hết mức để tránh gây ra "sóng gió".

Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng' - Ảnh 7.

Minh Hằng ngăn Ngọc Trinh "spoil" phim.

Ảnh: TikTok, Tổng hợp từ phim

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm