Messi cam kết ở lại PSG

22/12/2022 07:49 GMT+7 | Bóng đá 24h

Lionel Messi cam kết sẽ gia hạn hợp đồng với PSG thay vì chuyển tới thi đấu ở giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Messi ở lại PSG ít nhất 1 năm nữa

Hợp đồng hiện tại của Messi với PSG hết hạn vào tháng 6/2023 nhưng hai bên đã có thoả thuận miệng về việc gia hạn hợp đồng ít nhất 1 năm nữa. CLB thuộc MLS Inter Miami đã đặt vấn đề với Messi nhưng anh quyết định chưa phải lúc chơi bóng ở MLS.

Messi vô địch World Cup 2022

Messi vô địch World Cup 2022

Messi vừa trở về Buenos Aires sau chức vô địch World Cup 2022 và được các CĐV cuồng nhiệt nơi quê nhà chào đón như người hùng. Nhưng anh sẵn sàng trở lại PSG cuối tháng này và hài lòng tiếp tục thi đấu cho đội bóng của Pháp.

Trước đó tin đồn về việc Messi chia tay PSG để gia nhập CLB Inter Miami của David Beckham gia tăng khi thời điểm kết thúc hợp đồng hiện tại của anh với PSG đến gần hơn.

Dù được coi là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới, Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do cuối mùa này và chưa rõ bến đỗ tiếp theo của anh ở đâu.

Messi cuối cùng đã thoả ước mong vô địch World Cup

Messi cuối cùng đã thoả ước mong vô địch World Cup

Messi gia nhập PSG năm 2021 do Barca gặp khó khăn tài chính và không thể đăng kí thi đấu cho anh. Sau mùa giải đầu tiên không ổn định, Messi hiện đã vào guồng và trở thành một trong những nhân tố đáng sợ trong bộ ba tấn công của PSG.

Messi cùng với Mbappe và Neymar tạo thành một trong những bộ ba tấn công đáng sợ nhất Châu Âu. Họ cùng nhau ghi 65 bàn thắng và có 39 kiến tạo ở các giải cho PSG và ĐTQG nước mình.

Messi kết thúc World Cup 2022 với chức vô địch cùng thành tích ghi 7 bàn thắng và có 3 kiến tạo, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử 2 lần giành Quả bóng vàng World Cup.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm