Messi lập kỷ lục trên Instagram

21/12/2022 19:57 GMT+7 | Thế giới Sao

Bài viết được Lionel Messi đăng tải sau khi cùng Argentina vô địch World Cup 2022 đã lập kỷ lục mới trên mạng xã hội Instagram.

Bài đăng của Messi

Sau loạt sút luân lưu gay cấn trước tuyển Pháp để cùng Argentina vô địch World Cup 2022,  ngôi sao Lionel Messi đã đăng lên Instagram cá nhân 10 bức ảnh về màn ăn mừng của anh và toàn đội ở Qatar.

Cùng với những bức ảnh, Messi viết : "Vô địch thế giới. Tôi đã mơ về nó rất nhiều lần, tôi khao khát nó rất nhiều và vẫn chưa gục ngã, tôi không thể tin được… Cảm ơn rất nhiều gia đình tôi, những người đã ủng hộ tôi, những người đã tin tưởng chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi đã chứng minh rằng khi người Argentina đoàn kết, cùng nhau chiến đấu, chúng tôi có thể đạt được những gì chúng tôi đã đặt ra. Công lao thuộc về tập thể, vượt lên trên bất cứ cá nhân nào, là sức mạnh của tất cả cùng chiến đấu vì một ước mơ".

Messi lập kỷ lục trên Instagram - Ảnh 2.

Bài đăng của Messi lập kỷ lục mới trên Instagram


Kỷ lục mới trên Instagram

Chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi được đăng tải, bài đăng của Messi đã thu hút 64, 5 lượt thích. Số lượng người theo dõi trang cá nhân của Messi cũng tăng lên chóng mặt, hiện ở mức 404 triệu, chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo (520 triệu).

Bài đăng của Messi đã lập kỷ lục mới về lượng người thích trên Instagram. Kỷ lục trước đó thuộc về bức ảnh một quả trứng được đăng tải vào năm 2019, hiện có 57,3 triệu lượt thích.

Bài đăng của Messi hiện cũng là bài đăng trên mạng xã hội được thích nhiều nhất. Siêu sao người Argentina đã vượt qua kỷ lục từng được thiết lập bởi một video TikTok do ca sĩ người Mỹ gốc Philippines Bella Poarch đăng tải vào năm 2020. Đoạn video ghi lại cảnh Bella Poarch  hát nhép bài "M to the B" của rapper người Anh Millie B.


Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm