Phản ứng đặc biệt của Messi với chiếc mặt nạ được ví như Mbappe

21/12/2022 18:29 GMT+7 | World Cup 2022

Lionel Messi đã được tặng một món đồ chơi thú bông Ninja Rùa- nhân vật trước đây được ví với Kylian Mbappe, trong cuộc diễu hành mừng chức vô địch World Cup 2022 tại quê nhà Argentina.

Phản ứng của Messi

Lionel Messi cùng toàn đội và ban huấn luyện đội tuyển Argentina đã trở về quê nhà, được chào đón như những người hùng khi đánh bại Pháp để vô địch bóng đá thế giới sau 36 năm chờ đợi. Hàng triệu người đã đổ ra đường trong lễ diễu hành rước cúp của Messi và đồng đội.

Một video trên TikTok cho thấy trong lễ diễu hành này, một vật thể đã được ném lên xe bus 2 tầng chở toàn đội Argentina, hướng về phía Messi. Một trong các đồng đội đã nói cho Messi biết rằng có thứ gì đó được gửi đến cho anh. Messi quay lại và bắt lấy đồ chơi đó. Và đó là một thú nhồi bông Ninja Rùa. Nhìn thấy vậy, Messi cười lớn trước khi đem trả lại thú bông về nơi nó đến.

Người hâm mộ cho rằng món đồ chơi được ném cho Messi liên quan đến tiền đạo người Pháp Kylian Mbappe - người trước đây được so sánh với nhân vật Ninja Rùa.

Phản ứng của Messi khi được trao thú bông Ninja Rùa - Ảnh 2.

Phản ứng của Messi khi nhận thú bông hình Ninja Rùa

Khi Mbappe gia nhập PSG, các đồng đội đã nói đùa rằng gương mặt anh có một số điểm tương đồng với nhân vật Ninja Rùa Donatello. Như một trò chơi khăm, họ tặng tiền đạo người Pháp một chiếc mặt nạ của nhân vật này nhưng lại gói nó trong một chiếc túi quà tặng của Dior, đánh lừa chàng trai trẻ nghĩ rằng mình đã kiếm được một món quà đặc biệt.

Thủ môn Argentina chế giễu Mbappe

Mbappe và Messi là đồng đội ở PSG. Họ đã đối đầu nhau trong trận chung kết World Cup kịch tính, nơi Messi giành chiến thắng. Elimiano Martinez- thủ môn của Argentina, trong lễ diễu hành cũng đã có hành động được cho là chế giễu Mbappe. Anh ôm búp bê em bé có in gương mặt của Mbappe. 

Phản ứng của Messi khi được trao thú bông Ninja Rùa - Ảnh 3.

Martinez chế giễu Mbappe trong lễ diễu hành của Argentina

Lý do của hành động này được cho là xuất phát từ bài phát biểu của Mbappe trước World Cup, trong đó tiền đạo người Pháp chê bai bóng đá Nam Mỹ không có trình độ cao như bóng đá châu Âu.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm