Mèo xông vào phòng họp báo của tuyển Brazil

08/12/2022 14:10 GMT+7 | World Cup 2022

Khi tiền đạo Vincius Jr của đội tuyển Brazil đang trả lời các câu hỏi của báo chí trước trận tứ kết với Croatia thì một con mèo từ đâu nhảy lên bàn.

Mèo xông vào phòng họp báo của tuyển Brazil

Vincius Jr được chọn làm cầu thủ đại diện cho tuyển Brazil tham gia buổi họp báo trước trận tứ kết World Cup 2022 gặp Croatia. Trong lúc Vincius Jr đang trả lời các câu hỏi của phóng viên thì một con mèo bất ngờ xuất hiện trèo lên bàn họp báo. Nhìn thấy con mèo, tiền đạo 22 tuổi cười phá lên.

Một trợ lý của tuyển Brazil tham gia họp báo cùng Vincius Jr đã đứng dậy túm lấy con mèo và thả nó xuóng đất để buổi họp báo tiếp tục.

Mèo xuất hiện trên bàn họp báo Brazil

Vincius Jr ca ngợi HLV Ancelotti và Tite

Vincius Jr chuyển hướng tập trung vào các câu hỏi. Khi được hỏi về việc liệu tuyển Brazil có phụ thuộc vào Neymar hay không, Vincius Jr nói: "Chúng tôi có 26 cầu thủ ở đây và mỗi người đều có vai trò riêng. Vì vậy, không ai phải gánh trách nhiệm quá nặng nề".

Vincius Jr cũng đề cập đến ảnh hưởng của huấn luyện viên đội tuyển Brazil Tite và huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Real Madrid đối với sự tiến bộ của anh. "Tôi đã nói chuyện với Ancelotti và ông ấy đã cho tôi rất nhiều lời khuyên để giúp tôi thành một cầu thủ xuất sắc trong màu áo Brazil. Ông ấy cho tôi sự tự tin và cứng rắn lúc cần. Ông ấy giống như bố tôi vậy. Tôi đã tiến bộ rất nhiều và Ancelotti đã giúp tôi điều đó. Ông ấy và Tite giống nhau, họ nói chuyện với nhau rất nhiều".

Trận tứ kết World Cup 2022 giữa Brazil và Croatia sẽ diễn ra vào 22h ngày 9/11 theo giờ Việt Nam. Hai đội trước đó từng có 4 lần chạm trán, trong đó Brazil giành chiến thắng ba trận và một trận kết thúc với tỷ số hòa. Tính riêng tại đấu trường World Cup, Brazil toàn thắng trong hai lần đối đầu Croatia.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm