Meghan và Harry không phải là những người hoàng gia ở Hollywood

27/02/2023 15:51 GMT+7 | Giải trí

Theo một người bạn cũ, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã không chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc họ sẽ "xuống" như thế nào trong "trật tự phân hạng" của Hollywood.

Người dẫn chương trình truyền hình Nick Ede cho biết tình bạn của anh với cựu ngôi sao Suits đã bắt đầu từ nhiều năm trước khi Meghan để mắt đến cung điện.

Meghan và Harry đánh giá thấp mức độ 'trật tự phân hạng' của Hollywood - Ảnh 1.

Nick Ede

Nick Ede tuyên bố rằng cặp đôi này không nhận ra rằng họ sẽ không được đối xử như "hoàng gia Hollywood" khi chuyển đến California.

"Tôi nghĩ họ bước vào và nghĩ rằng mình là những người đứng đầu, nhưng sự thật không như vậy. Họ thực sự ở khá xa theo trật tự phân hạng đó. Tôi nghĩ đó là vấn đề đối với họ, ở thứ hạng thấp. Tôi nghĩ mọi người quên rằng ở Hollywood, hoàng gia không phải là người có tước vị" - Ede khẳng định hoàng gia không có uy tín ở Hollywood.

Meghan và Harry đánh giá thấp mức độ 'trật tự phân hạng' của Hollywood - Ảnh 2.

Harry và Meghan Markle

"Đó là J. Lo, là Sharon Stone là Beyoncé là Kardashians. Họ mới là hoàng gia trong giới giải trí. Và cả gia đình Obama hay Clinton nữa. Nếu bạn đã ở trong Nhà Trắng, ngoài Trump, thì bạn được coi là người có quyền lực nhất. Tôi nghĩ rằng Harry và Meghan đã đánh giá thấp điều đó theo nhiều cách" - ông nói thêm. 

Ede chia sẻ rằng mình đã có một tình bạn với Meghan vào năm 2013 sau khi đề nghị nữ diễn viên làm dẫn chương trình cho Global Gift Gala ở London (Anh). Anh nhấn mạnh Meghan "thực sự tốt" khi đó.

Năm 2020, Harry và Meghan bất ngờ tuyên bố từ bỏ nhiệm vụ và danh hiệu hoàng gia, theo sau là việc chuyển đến sống vĩnh viễn tại Hoa Kỳ cùng một số dự án mang tính công khai cao như phim tài liệu của Netflix và cuốn hồi ký của Harry, Spare.

Meghan và Harry đánh giá thấp mức độ 'trật tự phân hạng' của Hollywood - Ảnh 3.

Meghan Markle và Harry

Có thông tin cho rằng một thành viên hoàng gia khác, Hoàng tử Andrew đang xem xét khả năng chuyển đến Mỹ sau khi "để mắt" đến tình hình của Harry và Meghan.

Nguồn tin khẳng định rằng người đàn ông 62 tuổi bị thất sủng "rất quan tâm" đến "kinh doanh và từ thiện" - nhưng không giống như cháu trai của mình, ông sẽ không "khám phá" các dự án theo phong cách Netflix vì muốn "tạo dựng một sự nghiệp mới".

HUYỀN TRANG (THEO NY POST)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm