South Park 'thẳng tay' chế nhạo Harry và Meghan

22/02/2023 10:27 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, South Park ra mắt tập phim mới có tựa đề The Worldwide Privacy Tour (Chuyến tham quan riêng tư trên toàn thế giới).

Nội dung chính xoay quanh cặp đôi hoàng gia lưu vong chuyển đến một thị trấn hư cấu để có được sự riêng tư.

Tập phim bắt đầu bằng tuyên bố tất cả các nhân vật trong phim đều là hư cấu, tuy nhiên hai nhân vật chính có tạo hình giống hệt Harry và Meghan. Thậm chí, South Park còn giới thiệu là Hoàng tử và công chúa Canada. Bên cạnh đó, hình hình tượng nhân vật được xây dựng thành những người ngu ngốc.

South Park 'thẳng tay' chế nhạo Harry và Meghan - Ảnh 1.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry rời Vương quốc Anh vào năm 2021 để tìm kiếm sự riêng tư trong tuyệt vọng

The Worldwide Privacy Tour mở đầu táo bạo với cảnh Ike, anh trai của Kyle, người được nhận nuôi từ Canada, vô cùng xúc động trước tin nữ hoàng Canada qua đời. Được biết, nhân vật này có nét giống cố Nữ hoàng Elizabeth II, người đã qua đời vào ngày 8/9/2022.

Hoàng tử và công chúa của Canada đã đến tham dự tang lễ, nhưng vấp phải sự chỉ trích từ những người còn lại trong hoàng gia vì cặp đôi này đã "xúc phạm chế độ quân chủ Canada".

Để làm rõ danh tiếng của mình, họ quyết định xuất hiện trên chương trình trò chuyện truyền hình Good Morning Canada. Tại đó, hoàng tử giơ tấm biển có nội dung "Chúng tôi muốn sự riêng tư!", trong khi công chúa đứng cạnh cũng giơ một tấm biển khác với dòng chữ "Đừng nhìn chúng tôi nữa".

South Park 'thẳng tay' chế nhạo Harry và Meghan - Ảnh 2.

South Park” dường như đang chế giễu Hoàng tử Harry và Meghan Markle trong tập "Chuyến tham quan riêng tư trên toàn thế giới"

Ở một cảnh khác, cặp đôi quảng cáo cho cuốn sách mới có tựa đề Waaagh. Điều đặc biệt là cuốn sách này có nét giống với cuốn hồi ký được phát hành gần đây của Hoàng tử Harry, Spare.

South Park 'thẳng tay' chế nhạo Harry và Meghan - Ảnh 3.

Thậm chí, cặp đôi này còn quảng cáo cho cuốn sách mới của hoàng tử, cuốn sách có nét tương đồng với cuốn hồi ký của Harry, “Spare”

"Chúng tôi chỉ muốn trở thành những người bình thường - tất cả sự chú ý này thật khó khăn" - hoàng tử nói trong tập phim sau khi thừa nhận mình "ghét" các nhà báo.

Sau đó, cặp đôi lên một chiếc máy bay riêng hào nhoáng và bắt đầu "Chuyến tham quan riêng tư trên toàn thế giới".

South Park 'thẳng tay' chế nhạo Harry và Meghan - Ảnh 4.

Hoàng tử và công chúa Canada bắt đầu “chuyến du lịch riêng tư trên toàn thế giới”

Tiếp đó, cặp đôi định cư ở South Park, nơi công chúa nói: "Nếu chúng ta chuyển đến đây, mọi người sẽ nghĩ chúng ta thực sự nghiêm túc muốn trở nên bình thường".

Nói là làm, hoàng tử và công chúa đưa ra yêu cầu về quyền riêng tư bằng cách treo biểu ngữ trên ngôi nhà mới của họ.

South Park 'thẳng tay' chế nhạo Harry và Meghan - Ảnh 5.

Cặp đôi định cư ở Canada và tuyên bố với khu phố họ muốn có sự riêng tư

Tuy nhiên, sự xuất hiện của họ dường như khiến người dân địa phương tức giận. Nhân vật chính Kyle tỏ rõ thái độ chán ghét vì trở thành hàng xóm mới của cặp đôi.

"Họ có chiếc máy bay phản lực khổng lồ này đậu trước cửa nhà tôi và họ cứ muốn tôi mua sách của họ. Tôi phát ngán khi nghe về họ. Nhưng tôi không thể thoát khỏi họ, họ ở khắp mọi nơi" - Kyle rên rỉ.

South Park 'thẳng tay' chế nhạo Harry và Meghan - Ảnh 6.

Dù không "điểm mặt chỉ tên" nhưng khán giả đều chắc chắn rằng South Park đang chế nhạo Harry và Meghan.

Theo một nguồn tin tiết lộ, sau khi xem một phần bộ phim, Meghan đã dành vài ngày để "buồn bã và choáng ngợp" về cách mình được miêu tả. Họ nói rằng Nữ công tước xứ Sussex "khó chịu với South Park và từ chối xem hết".

South Park 'thẳng tay' chế nhạo Harry và Meghan - Ảnh 7.

Được biết, nhân vật công chúa được giới thiệu là "cô gái trong hội nữ sinh, nữ diễn viên, người có ảnh hưởng và là nạn nhân".

Trong khi đó, một nhà bình luận hoàng gia cho biết, luật sư của Harry và Meghan đang "để mắt" đến South Park và sẽ có các động thái pháp lý bảo về quyền và lợi ích hợp pháp cho cặp đôi. 

Nhưng ông Sean cho biết các nhà sản xuất South Park vẫn chưa nhận được thư từ pháp lý nào. 

South Park là bộ phim hài kịch tình huống hoạt hình dành cho người lớn của Mỹ do Trey Parker và Matt Stone sáng tạo ra và được phát triển bởi Brian Graden dành cho kênh truyền hình Comedy Central. Phim bắt đầu công chiếu vào 1997 và đến nay đã được 321 tập.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm