Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trên sàn diễn thời trang

01/12/2023 16:00 GMT+7 | Giải trí

Tham gia trình diễn trong Fashion Show Ký họa quê hương tổ chức tại Hải Dương, mẫu nhí Suri Tuệ Nhi đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Suri Tuệ Nhi - cô bé 8 tuổi đến từ Thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An cùng với Á Bùi Khánh Linh đảm nhận vị trí First Face (Gương mặt mở màn) cho bộ sưu tập Hoa Bắc bộ của NTK Thạch Linh.

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trên sàn diễn thời trang - Ảnh 1.

BST "Hoa Bắc bộ" của NTK Thạch Linh

Hoa Bắc bộ gồm những trang phục trẻ trung, hiện đại, nhiều màu sắc, được NTK Thạch Linh lấy ý tưởng từ những bông hoa kiêu kỳ, đằm thắm. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng khả năng catwalk tự tin, Suri Tuệ Nhi đã thể hiện xuất sắc vẻ đẹp của trang phục cũng như tinh thần mà NTK gửi gắm.

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trên sàn diễn thời trang - Ảnh 2.

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trên sàn diễn thời trang - Ảnh 3.

Suri Tuệ Nhi tự tin trên sàn diễn thời trang

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trên sàn diễn thời trang - Ảnh 4.

Mẫu nhí cùng Á hậu Bùi Khánh Linh đảm nhận vị trí gương mặt mở màn

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trên sàn diễn thời trang - Ảnh 5.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Suri Tuệ Nhi đã là một gương mặt được chú ý trong làng thời trang. Với đam mê thời trang, nghệ thuật cô bé được mẹ ủng hộ, tạo điều kiện để phát triển. Hai mẹ con sẵn sàng thu xếp công việc, không ngại xa xôi để từ Nghệ An ra Hà Nội, Hải Dương, vào Thành phố Hồ Chí Minh hay ra nước ngoài để tham dự các khóa học, các show diễn… 

Cô bé cũng thường xuyên được mời tham gia các sự kiện thời trang lớn và được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm