Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc trình diễn show 'Ký họa quê hương'

27/11/2023 12:17 GMT+7 | Giải trí

Tại Quảng trường Sao Đỏ - Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã diễn ra Fashion Show Ký họa quê hương do NTK Thạch Linh làm Tổng đạo diễn.

Chương trình nhằm giới thiệu vẻ đẹp về văn hóa, du lịch và các đặc điểm riêng biệt của Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung tới công chúng qua thời trang. Tham gia chương trình là 4 NTK: Thạch Linh, Dũng Nguyễn, Hùng Bảo, Nguyễn Minh Công cùng dàn mẫu quy tụ các sao Việt trên cả nước.

Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc trình diễn show 'Ký họa quê hương'  - Ảnh 1.

Toàn cảnh sân khấu Quảng trường Sao Đỏ

10.000 khán giả Hải Dương đã đổ về Quảng trường Sao Đỏ để thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc trên sân khấu được thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ chính cổng đền Kiếp bạc và trang trí bằng cây rễ - loài cây mang dấu ấn vùng quê Hải Dương rõ nét.

Tiểu Vy, Bảo Ngọc trình diễn show 'Ký họa quê hương' - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Nguyễn Hà Dịu Thảo, Á hậu Bùi Khánh Linh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á quân The Face Việt Nam Bùi Xuân Hạnh… trình diễn các BST cùng sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Hòa Minzy, Double2T, Tăng Duy Tân, Nhật Huyền, Tiến Hưng… 

Tiểu Vy, Bảo Ngọc trình diễn show 'Ký họa quê hương' - Ảnh 2.

Tiểu Vy trình diễn trên sân khấu lấy cảm hứng từ những nét văn hóa của Hải Dương

Điểm nhấn của Fashion Show là bộ sưu tập mang chủ đề chương trình Ký họa quê hương do Thạch Linh thiết kế. Mỗi trang phục trong bộ sưu tập đều được lấy cảm hứng từ các địa danh, đặc sản mang đậm dấu ấn văn hóa Chí Linh, văn hóa Hải Dương. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc trình diễn show 'Ký họa quê hương'  - Ảnh 4.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng và mẫu nhí Thủy Tiên

Trình diễn BST Ký họa quê hương là nhiều gương mặt nổi bật trong làng thời trang. Trong đó, đảm nhận vai trò First Face là Hoa hậu Nông Thúy Hằng, First Face nhí là Thủy Tiên. Đáng chú ý, mẫu nhí Hồng Lam trong vai trò Vedette nhí với thiết kế làm nổi bật văn hóa ẩm thực Hải Dương cùng hình ảnh bánh đậu xanh, bánh gai Hải Dương, chả rươi Tứ Kỳ, vải thiều Thanh Hà… Đặc biệt, hai nàng hậu cùng đảm nhận vai trò trình diễn Vedette cho BST là Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Tiểu Vy, Bảo Ngọc trình diễn show 'Ký họa quê hương' - Ảnh 3.

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Tiểu Vy, Bảo Ngọc trình diễn show 'Ký họa quê hương' - Ảnh 4.

Tiểu Vy và Lê Nguyễn Bảo Ngọc

BST thứ hai mà NTK Thạch Linh giới thiệu trong đêm diễn là Hoa Bắc bộ với những thiết kế trẻ trung, hiện đại, nhiều màu sắc, lấy ý tưởng từ những bông hoa kiêu kỳ, đằm thắm. Đảm nhận vai trò First Face của bộ sưu tập là Á hậu Bùi Khánh Linh, First Face nhí là bé Tuệ Nhi. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là Vedette của bộ sưu tập, xuất hiện cùng Vedette nhí Thanh Tú.

Tiểu Vy, Bảo Ngọc trình diễn show 'Ký họa quê hương' - Ảnh 5.

Một điều thú vị, trong Fashion Show Ký họa quê hương, NTK Thạch Linh không chỉ xuất hiện với vai trò Giám đốc sản xuất, Tổng đạo diễn và nhà thiết kế mà còn là với vai trò ca sĩ. Trước khi nổi danh với vai trò thiết kế thời trang, Thạch Linh đã được đào tạo bài bản tại khoa Thanh nhạc – Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và từng đoạt giải Nhì Sao Mai tỉnh Hải Dương năm 2015. Trong đêm diễn, cô thể hiện ca khúc Việt Nam trong tôi và mặc bộ áo dài mang hình ảnh bản đồ Việt Nam do cô thiết kế. Đây cũng chính là bộ áo dài đã khiến tên tuổi của Thạch Linh thêm viral trên mạng xã hội TikTok với hơn 1,5 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.

Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc trình diễn show 'Ký họa quê hương'  - Ảnh 8.

Thạch Linh hát "Việt Nam trong tôi"

Fashion Show Ký họa quê hương là chương trình nằm trong Dự án thời trang nghệ thuật quảng bá 63 tỉnh thành và đưa văn hóa Việt Nam ra quốc tế do NTK Thạch Linh khởi xướng và thực hiện. Trước đó, trong khuôn khổ Dự án, NTK Thạch Linh đã gây tiếng vang với các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch thông qua thời trang tại nhiều tỉnh thành như Nghệ An, Tây Ninh… và đặc biệt là Fashion Show Tinh hoa cố đô diễn ra tại Ninh Bình vào đầu tháng 9/2023.

Tiểu Vy, Bảo Ngọc trình diễn show 'Ký họa quê hương' - Ảnh 7.

NTK Thạch Linh, Tiểu Vy và BST Ký họa quê hương

NTK Thạch Linh là người con sinh ra, lớn lên ở Chí Linh và Fashion Show Ký họa quê hương chính là món quà đặc biệt mà cô muốn tri ân quê hương mình. 

"Tôi luôn ấp ủ mong muốn được quảng bá văn hóa, du lịch Hải Dương – nơi đã bao bọc, nuôi dưỡng tâm hồn tôi, đặt nền móng để tôi có thể vươn xa, bay cao. Thông qua thời trang, tôi muốn nói với mọi người rằng, quê hương Hải Dương rất đẹp, phong cảnh hữu tình, ẩm thực đặc sắc và con người thân thiện, mong mọi người sẽ đến đây nhiều hơn nữa" - NTK chia sẻ.

Minh Anh. Ảnh: Kiếng Cận Team

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm