Marvel cuối cùng cũng tung cảnh hậu danh đề cho ‘Avengers: Endgame’, fan lại rơi nước mắt

11/05/2019 15:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trước đó, Avengers: Endgame đã phá vỡ truyền thống bấy lâu nay của Marvel khi không có bất cứ cảnh hậu danh đề nào.

Thế giới rùng mình trước kỷ lục thế giới mới của ‘Avengers: Endgame’

Thế giới rùng mình trước kỷ lục thế giới mới của ‘Avengers: Endgame’

Người hâm mộ khắp thế giới đã kéo tới chật kín các rạp trong cuối tuần công chiếu Avengers: Endgame, đẩy tổng doanh thu bán vé cho bộ phim siêu anh hùng của Walt Disney lên con số kỷ lục 1,2 tỷ USD (khoảng 28.000 tỷ VNĐ).

Theo thói quen, người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã ngồi lại rất lâu sau khi Avengers: Endgame kết thúc để chờ xem các cảnh hậu danh đề. Tuy nhiên, lần này họ đã phải thất vọng.

Chú thích ảnh

Để bù đắp “thiếu sót” này, các buổi chiếu của bom tấn này giờ sẽ bao gồm thông điệp tiền phim từ “người nhện” Tom Holland, cổ vũ khán giả hãy ngồi lại, và trailer Spider-Man: Far From Home sẽ là hậu danh đề.

Đoạn trailer mới chứa đựng nhiều tiết lộ tan nát con tim về bộ phim Avengers sắp tới khi Peter Parker đau đớn trước sự ra đi của Tony Stark, do đó, có lẽ là thích hợp sau khi xem Endgame.

Chú thích ảnh

Trong khi đó, các đạo diễn Endgame cũng chia sẻ về cảnh bị xóa mà khán giả không được thấy trong phim, liên quan tới Thor và Valkyrie.

“Khá vui vẻ”, Anthony Russo tiết lộ. “Nếu bạn còn nhớ thì ở cuối phim, khi Thor nói lời tạm biệt Valkyrie, anh cơ bản đã chuyển giao Asgard cho cô.

“Đến phút cuối, cùng tôi muốn giữ chút thân tình, thế nên định làm gì đó thân mật hơn.

“Anh đã bồi hồi khi Valkyrie… đặt tay lên vai anh. Thor bắt đầu nghiêng mình định hôn, và cô nói, “Anh định làm gì vậy?”. Và anh tiếp tục, “Ồ, tôi tưởng cái chạm đó…”. Và cô kiểu, “Đấy là một cái chạm chào tạm biệt”.

Chú thích ảnh

  

“Đấy là vụ khá vui nhưng chúng tôi đã cắt bỏ”.

Avengers: Endgame giờ đã kết thúc nhưng Spider-Man: Far from Home sẽ ra rạp vào ngày 2/7 tới.

Trailer "Spider-Man: Far from Home"

Giả Bình (Theo Digital Spy)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm