Ma Dong Seok chiếm lĩnh BXH diễn viên Hàn Quốc hot nhất hiện tại

16/02/2024 10:28 GMT+7 | Giải trí

Trong danh sách xếp hạng danh tiếng thương hiệu của các diễn viên điện ảnh trong tháng 2 vừa qua, Ma Dong Seok đã tạo nên sự bất ngờ khi leo lên vị trí đầu bảng.

Theo thông tin từ Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc, Ma Dong Seok đã ghi nhận một tăng trưởng ấn tượng 131,53% trong chỉ số danh tiếng thương hiệu kể từ tháng trước, đạt tổng điểm lên đến 5.621.048.

Ma Dong Seok chiếm lĩnh BXH diễn viên Hàn hot nhất hiện tại - Ảnh 1.

Ma Dong Seok trong phim "Badland Hunters"

Trong phân tích từ khóa của Ma Dong Seok, các cụm từ "Badland Hunters", "Berlin International Film Festival" và "The Outlaws" đã nhận được sự quan tâm cao. Các từ khoá liên quan như "thành công", "phát hành" và "tham dự" cũng được đánh giá cao. Chưa dừng lại ở đó, phân tích tích cực-tiêu cực cũng cho thấy Ma Dong Seok nhận được 89,53% phản ứng tích cực từ công chúng.

Vị trí thứ hai trong danh sách này thuộc về diễn viên Im Siwan với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.883.853, tăng 21,33% so với tháng trước. Trong khi đó, Go Yoon Jung đứng thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.812.536, tăng 4,22%. Na Moon Hee và Honey Lee lần lượt xếp thứ tư và thứ năm trong danh sách này.

Ma Dong Seok chiếm lĩnh BXH diễn viên Hàn hot nhất hiện tại - Ảnh 2.

Ma Dong Seok, Im Siwan và Go Yoon Jung (từ trái qua)

Cùng với Ma Dong Seok, các diễn viên khác như Lee Byung Hun, Gong Myung, Lee Yi Kyung, Park Bo Young và nhiều tên tuổi khác cũng góp mặt trong danh sách 30 ngôi sao hàng đầu của tháng 2.

Sự thống trị của Ma Dong Seok trong bảng xếp hạng diễn viên Hàn hot nhất hiện tại chứng tỏ sức hút và tầm ảnh hưởng của anh trong ngành công nghiệp điện ảnh. Người hâm mộ và công chúng đang rất háo hức chờ đợi những dự án tiếp theo mà Ma Dong Seok sẽ tham gia và mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ.

Ma Dong Seok chiếm lĩnh BXH diễn viên Hàn hot nhất hiện tại - Ảnh 4.

Top 30 diễn viên Hàn hot nhất tháng 2/2024

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm