Lý Hùng, Lê Tuấn Anh và dàn nam thần thập niên 1990 giờ ra sao?

27/05/2023 11:36 GMT+7 | Giải trí

Lý Hùng, Lê Tuấn Anh... là những nam thần từng khiến chị em cả nước say mê như điếu đổ một thời.

Vào những năm 1990, Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Thái San, Huỳnh Anh Tuấn... là những tài tử quen mặt trên truyền hình. Trải qua nhiều năm, cuộc sống của những cái tên đình đám này đã thay đổi khá nhiều.

Dù vậy, những khán giả thế hệ 7x, 8x có lẽ không khỏi bồi hồi khi nhớ về những gương mặt gắn liền với thời thanh niên của họ.

1. Lý Hùng

Lý Hùng sinh năm 1969 tại Vĩnh Long. Có bố là NSND Lý Huỳnh, anh vào nghề rất sớm khi có vai chính đầu đời ở tuổi 12. Nhưng phải tới vai trong Phạm Công Cúc Hoa ở tuổi 20, tên tuổi anh mới bùng nổ cả nước. Vẻ đẹp nam tính, lãng tử của Lý Hùng khiến anh trở thành người trong mộng của bao cô gái thời đó.

Dàn nam thần ngày ấy, bây giờ - Ảnh 1.

Lý Hùng từng là người trong mộng của biết bao cô gái

Dù vậy, đường tình duyên của nam tài tử khiến người hâm mộ ít nhiều bất ngờ. Anh chỉ công khai yêu nghệ sĩ Y Phụng thời trẻ. Tuy nhiên, họ sau đó đã chia tay. Tới nay, ở tuổi 54, anh vẫn độc thân. Lý Hùng cho biết anh không phải người kén chọn mà có suy nghĩ tùy vào duyên số. Tuy độc thân nhưng anh không thấy cô đơn vì luôn có người thân bên cạnh.

Dàn nam thần ngày ấy, bây giờ - Ảnh 2.

2. Lê Tuấn Anh

Cùng sở hữu nét phong trần, lãng tử như Lý Hùng, Lê Tuấn Anh là gương mặt mà chị em thời đó không thể không biết. Nam diễn viên sinh năm 1968, lần đầu ra mắt khán giả năm 22 tuổi trong phim Bí mật thành phố cấm. Anh là một trong ba nam diễn viên nổi tiếng nhất của dòng phim "mỳ ăn liền" thập niên 1990 cùng Lý Hùng và Lê Công Tuấn Anh.

Dàn nam thần ngày ấy, bây giờ - Ảnh 3.

Lê Tuấn Anh thời trẻ

Lê Tuấn Anh từng nên duyên với ca sĩ Phương Thảo nhưng sau đó chia tay. Hiện, nam nghệ sĩ đang sống hạnh phúc bên đạo diễn, diễn viên kịch nói Hồng Vân. Họ từng yêu nhau thời học Cao đẳng Sân khấu nhưng chia tay trong tiếc nuối. Tới khi hôn nhân của đôi bên đều tan vỡ, 2 tâm hồn một lần nữa tìm thấy sự đồng điệu khi ở bên nhau. Lê Tuấn Anh từ lâu đã lùi về hậu trường, nhường vợ tỏa sáng.

Dàn nam thần ngày ấy, bây giờ - Ảnh 4.

3. Thái San

Thái San sinh năm 1974 tại Đà Lạt trong một gia đình tri thức có tiếng. Sở hữu vẻ ngoài thư sinh, trí thức, anh thường được chọn vào vai những chàng sinh viên hay công tử nhà giàu ga lăng, tốt bụng. 

Nam diễn viên tham gia rất nhiều phim tại Việt Nam thời kỳ phim thị trường thập niên 1990, đóng cùng những mỹ nhân hàng đầu như Thanh Lan, Việt Trinh, Diễm Hương, Mỹ Duyên, Diệu Ái, Y Phụng, Hồng Đào, Mai Phương, Hoàng Trinh, Trần Gia Linh, Thanh Xuân...

Dàn nam thần ngày ấy, bây giờ - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Thái San ngày ấy...

Từ năm 1998, anh sang Pháp chăm sóc mẹ. Ngoài ra, nam diễn viên còn theo học trường ở Pháp về kịch nghệ sân khấu, văn chương và du lịch. Hiện, anh đang điều hành một công ty du lịch và thỉnh thoảng vẫn đóng phim. Ở tuổi 50, Thái San vẫn độc thân do duyên chưa tới.

Lý Hùng, Lê Tuấn Anh và dàn nam thần thập niên 1990 giờ ra sao? - tin cuối tuần - Ảnh 6.

... và bây giờ

4. Huỳnh Anh Tuấn

Sinh năm 1968, Huỳnh Anh Tuấn cũng là cái tên đắt khách không kém các đồng nghiệp trên. 

Anh đã đóng hàng trăm bộ phim lớn nhỏ, vào đủ loại vai, bên các nữ diễn viên hàng đầu. 

Cao ráo, nam tính, Huỳnh Anh Tuấn từng khiến bao con tim thiếu nữ rung động.

Dàn nam thần ngày ấy, bây giờ - Ảnh 8.

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn thời thanh niên

Về chuyện tình duyên, Huỳnh Tuấn Anh đã ly hôn vợ đầu khi có bốn con chung. Năm 2016, anh đi bước nữa với diễn viên Thảo Sương. Hiện, nam diễn viên kì cựu thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong một số sitcom hay web-drama.

Dàn nam thần ngày ấy, bây giờ - Ảnh 9.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm