Lý do Trấn Thành chê Song Luân đóng cảnh tình cảm

03/02/2023 10:25 GMT+7 | Giải trí

Trấn Thành liên tục phải thị phạm cho Song Luân trong những cảnh tình cảm với Uyển Ân – em gái anh.

Sau khi Nhà bà Nữ ra rạp, Song Luân và Uyển Ân là cặp đôi được cư dân mạng tích cực "đẩy thuyền" nhất. Không chỉ xứng đôi vừa lứa, tương tác cực ăn ý, tự nhiên của cả hai làm dấy lên tin đồn "phim giả tình thật".

Trấn Thành chê Song Luân đóng cảnh tình cảm - Ảnh 1.

Song Luân và Uyển Ân vào vai cặp đôi yêu nhau trong "Nhà bà Nữ"

Thế nhưng, trong tiết lộ mới đây của Uyển Ân, trên phim trường, Song Luân bị Trấn Thành chê không biết diễn cảnh tình cảm!

Theo đó, khi được hỏi "Có ngại ngùng khi diễn cảnh tình cảm?", nam diễn viên tự tin rằng: "Con trai thì cũng sẽ dễ hơn. Mình sẽ luôn luôn khéo léo nhất có thể để cho Ân có thể cảm được đó là một năng lượng an toàn, tích cực, để hai đứa dễ vào mood (tâm trạng) hơn".

Trấn Thành chê Song Luân đóng cảnh tình cảm - Ảnh 2.

Tương tác tốt trong phim giúp Song Luân - Uyển Ân được ủng hộ

Uyển Ân thừa nhận: "Anh Luân rất nice (tử tế). Làm việc với anh rất tốt. Anh luôn… khùng khùng điên điên xàm xàm nên mình dễ mở lòng".

Tuy nhiên, cô "bóc phốt" bạn diễn: "Anh Xìn (Trấn Thành) có chê anh Luân. Anh Luân giống như là trai độc thân lâu quá rồi nên khi diễn không còn sự tươi mới, tươi trẻ của tuổi trẻ nữa".

Trấn Thành chê Song Luân đóng cảnh tình cảm - Ảnh 3.

Song Luân bật cười kể rằng Trấn Thành có hỏi anh biết yêu không! Quả thật, trên phim trường, Trấn Thành liên tục phải thị phạm cho đàn em!

Trấn Thành chê Song Luân đóng cảnh tình cảm - Ảnh 4.

Trấn Thành thị phạm cho 2 đàn em

Trấn Thành chê Song Luân đóng cảnh tình cảm - Ảnh 6.

"Nhà bà Nữ" thành công lớn về doanh thu dù nội dung có gây tranh cãi

SONG LUÂN VÀ UYỂN ÂN - Phỏng vấn quá trình quay phim NHÀ BÀ NỮ

Song Luân sinh năm 1991 tại Đồng Nai. Anh bước chân vào làng giải trí với tư cách là ca sĩ. Sau đó, anh rẽ qua đóng phim và gặt hái không ít thành công.

Ngoài đời, nam diễn viên không ngại tiết lộ chuyện yêu đương. Giữa năm 2022, anh cho biết đã trải qua hai mối tình nhưng hiện độc thân. Trước đó, anh công khai yêu em gái Khắc Việt và siêu mẫu Thu Hằng.

Trấn Thành chê Song Luân đóng cảnh tình cảm - Ảnh 8.

Song Luân và Thu Hằng thời còn mặn nồng

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm