'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 5: Midu, Võ Hoàng Yến, Song Luân và Cris Phan 'chặt đẹp' các trưởng phòng

21/06/2020 07:01 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối nay (21/6) với sự xuất hiện của 4 vị khách mời đều rất trẻ trung, xinh đẹp nhưng không hề “đơn giản”: Võ Hoàng Yến, Midu, Song Luân và Cris Phan, hứa hẹn sẽ “chặt đẹp” các vị trưởng phòng và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tập 4 'Ơn giời, cậu đây rồi': NSƯT Kim Tử Long và Đan Lê cùng đoạt cúp

Tập 4 'Ơn giời, cậu đây rồi': NSƯT Kim Tử Long và Đan Lê cùng đoạt cúp

Tập 4 "Ơn giời, cậu đây rồi" lên sóng tối qua (14/6) trên kênh VTV3, khán giả ấn tượng và thích thú với chiến thắng của hai khách mời: Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long và nữ MC kiêm diễn viên Đan Lê trong căn phòng của Tự Long và Trường Giang.

 

>> Link xem tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lúc 21h15 tối Chủ nhật (21/6/2020) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>>Link xem trọn bộ các tập Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

 

Nổi tiếng thông minh, giỏi giang, đa tài phải nhắc đến Midu. Nữ khách mời Midu khiến khán giả phải bất ngờ bởi tài năng cũng như sự duyên dáng trong căn phòng Trường Giang. 

Trong hình ảnh “Tiểu Long Nữ” rất đẹp, Midu vào vai sư phụ Cô Du của trưởng phòng Trường Giang, phải chịu đựng “bay lơ lửng” giữa không trung do chính “đệ tử” Trường Giang hãm hại.

Nhiều lần mong muốn được “đáp xuống sân khấu” để nói chuyện dễ hơn nhưng Midu lại bị vị trưởng phòng “khó nhằn” từ chối: “Đệ tử là một đồ đệ luôn phải ở thấp để nhìn lên cao, nhìn sư phụ thì hợp lý hơn” khiến cả trường quay cười thích thú.

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 5, tập 5 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Midu, Võ Hoàng Yến, on gioi, cau day roi tap 5 vtv3
Trường Giang - Midu

Chưa dừng lại, Trường Giang tiếp tục đưa ra những thử thách yêu cầu “sư phụ” Midu biểu diễn tài nghệ võ thuật, bay từ căn phòng này qua căn phòng bên kia, trổ tài múa kiếm để “đồ đệ được học hỏi”.

Bằng sự thông minh và nhanh trí, Midu xử lý mọi tình huống rất nhẹ nhàng. Đặc biệt, Midu tận dụng ngay uy quyền của một sư phụ để trị “đồ đệ” Trường Giang: “Ở ngoài đời thì con bá đạo, hách dịch sao thì ta không biết nhưng ở đây thì con là đệ tử của ta. Mà ở đời xưa thì sư phụ là cha, là mẹ, là người quyết định được tất cả đúng không con?” 

Clip: Midu ứng biến trong căn phòng Trường Giang  

Khi Trường Giang cho rằng sư phụ nên “hạ sơn”, ngao du thiên hạ để học hỏi thêm về tuyệt kỹ võ công. Nhanh như chớp, Midu đáp trả bằng kiến thức vốn có của mình: “Đâu cần. Chỉ có mình con là thua kém các môn phái khác. Còn ta là võ công Đông phương bất bại mà. Khắp thiên hạ có ai đánh lại ta đâu” khiến Trường Giang điêu đứng.

Lần thứ 2 đến với Ơn giời, cậu đây rồiVõ Hoàng Yến đối diện với vai diễn là người tình của Lê Dương Bảo Lâm - con trai của tộc trưởng Tự Long.

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 5, tập 5 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Midu, Võ Hoàng Yến, on gioi, cau day roi tap 5 vtv3
Võ Hoàng Yến - Lê Dương Bảo Lâm

Nữ siêu mẫu liên tục bị thử thách trước sự lợi hại của “cha con” Tự Long - Lê Dương Bảo Lâm. Là một người phụ nữ đã có chồng nhưng lại ngoại tình với người đàn ông khác, Võ Hoàng Yến phải chịu đựng áp lực từ chính “tộc trưởng của bộ lạc” Tự Long. Võ Hoàng Yến ngỡ ngàng khi biết mình sẽ bị hỏa thiêu. Trước thử thách cam go, Võ Hoàng Yến bình tĩnh từng bước gỡ từng nút thắt mà không mất đi sự bình tĩnh...

Đón xem tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi lúc 21h15 tối nay (Chủ nhật, 21/6/2020) trên VTV3.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm