Lý do Đen - Hoàng Thùy Linh gây "bão mạng" ngày Cá tháng 4

01/04/2024 18:14 GMT+7 | Giải trí

Cái tên Đen và Hoàng Thùy Linh đang nhận về lượt tìm kiếm tăng vọt trên nhiều nền tảng trong ngày 1/4.

Hôm nay (1/4), một số từ khóa liên quan đến giọng ca See Tình và nam rapper Đi về nhà có tốc độ tìm kiếm tăng vọt trên Google. Các từ khóa liên quan đến Hoàng Thùy Linh - Đen như từ khóa "Hoàng Thùy Linh Đen Vâu" tăng 1.400%, từ khóa "Hoàng Thùy Linh" tăng 1.500% hay từ khóa "Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh" tăng 450%... 

Lý do của việc này bắt nguồn từ bộ ảnh và video được cho là Đen và Hoàng Thùy Linh cùng di chuyển từ Hà Nội về TP. HCM đăng tải trên một số trang tin.

Do đây là thông tin được tung ra vào ngày Cá tháng 4 nên trên các diễn đàn, khán giả để lại nhiều bình luận "bán tín bán nghi" xoay quanh chuyện tình cảm của hai nghệ sĩ:

"Chúc mừng năm mới Anh Đen & chị Linh ạ".

"Đúng cũng được, sai cũng được. Hạnh phúc là được".

"Có phải troll Việt Nam không vậy".

Lý do Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh gây bão mạng ngày Cá tháng 4 - Ảnh 1.

Đen và Hoàng Thùy Linh trong MV "Miền đất hứa" ra mắt cuối năm 2023

Đen và Hoàng Thùy Linh đều là những nghệ sĩ được yêu thích tại showbiz Việt thời điểm hiện tại. Trước đó, hồi năm 2023, nhiều thông tin cho rằng Đen và Hoàng Thùy Linh chuẩn bị "về chung một nhà" khiến netizen xôn xao. Dù vậy, họ đều quyết định im lặng, không lên tiếng bác bỏ hay xác nhận.

Mới đây, Đen vừa giành cú đúp tại Giải thưởng Cống hiến lần 18 - 2024 do báo Thể thao và Văn hóa/TTXVN tổ chức. Nam rapper được xướng tên ở 2 hạng mục, lần lượt là Nam ca sĩ của năm và Music Video của năm (Nấu ăn cho em). 

Trước đó 1 năm, Hoàng Thùy Linh còn thắng lớn hơn khi lập hat-trick và mang về nhà 3 giải thưởng Cống hiến, bao gồm Nữ ca sĩ của năm, Video âm nhạc của năm với MV Gieo quẻ và Album của năm với Link.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV, Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm