Lưu Thi Thi được khen ngợi trong phim mới, nam chính gây thất vọng

08/06/2023 14:37 GMT+7 | Giải trí

Hồ yêu tiểu hồng nương – Trúc nghiệp là dự án truyền hình được mong đợi nhất của Lưu Thi Thi hiện nay.

Sau thời gian dài úp mở khiến người hâm mộ chờ đợi mòn mỏi, nàng tiểu hoa 85 Lưu Thi Thi đã chính thức xác nhận đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim cổ trang tiên hiệp mới Hồ yêu tiểu hồng nương - Trúc nghiệp. Dự án mới đây cũng đã chính thức khởi quay.

Lưu Thi Thi được khen ngợi trong phim mới, nam chính gây thất vọng - Ảnh 1.

Lưu Thi Thi là nữ chính trong phần phim thứ 2 thuộc "vũ trụ hồ yêu"

Trong các bức ảnh hậu trường được cư dân mạng chụp lại, bà xã Ngô Kỳ Long được khen ngợi không ngớt nhờ tạo hình giống tới 90% so với nhân vật trong bản gốc.

Vẻ đẹp tràn đầy "tiên khí" của nữ diễn viên, mỗi ánh mắt, mỗi nụ cười đều giống như Đông Phương Hoài Trúc bước ra từ truyện tranh. Điều này làm cư dân mạng và cả các fan của tác phẩm gốc đều đặt nhiều kỳ vọng vào dự án này.

Lưu Thi Thi được khen ngợi trong phim mới, nam chính gây thất vọng - Ảnh 2.

Tạo hình như bước ra từ truyện tranh của Lưu Thi Thi được cư dân mạng khen ngợi

Hồ yêu tiểu hồng nương - Trúc nghiệp cũng là dự án duy nhất của Lưu Thi Thi trong năm nay.

Mặc dù đoàn làm phim vẫn chậm chạp không tuyên bố danh tính nam chính, nhưng các hình ảnh hậu trường bị lộ ra đã cho thấy người đảm nhiệm vai diễn Vương Quyền Bá Nghiệp chính là nam diễn viên Trương Vân Long.

Lưu Thi Thi được khen ngợi trong phim mới, nam chính gây thất vọng - Ảnh 3.

Trương Vân Long sẽ sánh đôi cùng đàn chị trong dự án này

Trước đó, có tin đồn nhà sản xuất muốn để Trần Hiểu đảm nhận vai diễn này, nhưng sau đó anh đã khéo léo từ chối vì cho rằng bản thân quá tuổi, không còn phù hợp đóng phim tiên hiệp nữa. Cuối cùng người đóng chung với Lưu Thi Thi lại là "cựu đàn em" của Dương Mịch.

Lưu Thi Thi được khen ngợi trong phim mới, nam chính gây thất vọng - Ảnh 4.

Ngôi sao Mộng Hoa Lục từng được đề cử vào vai nam chính nhưng đã từ chối

Trương Vân Long trên trường quay mặc trang phục màu vàng đen, tuy rằng khuôn mặt đẹp trai khó phủ nhận nhưng lại khiến không ít cư dân mạng thất vọng vì trong nguyên tác, Vương Quyền Bá Nghiệp là một kiếm khách, thường xuyên mặc trang phục màu sáng chủ đạo, hoàn toàn đối lập với tạo hình của nam diễn viên.

Lưu Thi Thi được khen ngợi trong phim mới, nam chính gây thất vọng - Ảnh 6.

Tạo hình của Trương Vân Long hoàn toàn trái ngược so với nhân vật trong nguyên tác

Hồ yêu tiểu hồng nương - Trúc Nghiệp thuộc "vũ trụ hồ yêu", được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên. Phần đầu tiên có tên Hồ yêu tiểu hồng nương - Nguyệt hồng trước đó đã công bố đội hình Dương Mịch, Cung Tuấn nhanh chóng gây sốt, bởi vậy đội hình phần phim này cũng là một trong những đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm