Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang, nhan sắc được khen hết lời

10/05/2023 11:43 GMT+7 | Giải trí

Hồ yêu tiểu hồng nương – Nguyệt hồng là dự án đáng chú ý nhất của Dương Mịch hiện nay, được hy vọng sẽ giúp cô nàng giữ vững danh tiếng sau khi rời Gia Hành.

Mới đây, Weibo cá nhân của nữ diễn viên Dương Mịch đã đăng tải poster chính thức của bộ phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương – Nguyệt Hồng cùng dòng chú thích: "Đạp mây vượt biển gặp Đồ Sơn".

Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang, nhan sắc được khen hết lời - Ảnh 1.

Poster mới của phim Hồ yêu tiểu hồng nương - Nguyệt hồng

Bên cạnh đó, tạo hình hồ yêu Đồ Sơn Hồng Hồng của nữ diễn viên cũng gây sốt mạng xã hội vì quá xinh đẹp và lộng lẫy, nhan sắc mê người khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang, nhan sắc được khen hết lời - Ảnh 2.

Tạo hình hồ yêu của Dương Mịch

Nàng tiểu hoa đán 85 đã dồn rất nhiều tâm huyết cho dự án này, xem đây là bộ phim sẽ giúp cô một lần nữa khẳng định vị thế "nữ thần cổ trang" suốt bao năm nay. Đặc biệt, việc đóng cặp với đàn em Cung Tuấn cũng khiến bộ phim nhận về sự quan tâm đông đảo.

Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang, nhan sắc được khen hết lời - Ảnh 3.

Cung Tuấn vào vai đạo sĩ thiên tài Đông Phương Nguyệt Sơ.

Dương Mịch cũng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với loạt hình ảnh hậu trường mới được hé lộ.

Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang, nhan sắc được khen hết lời - Ảnh 4.

Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang, nhan sắc được khen hết lời - Ảnh 5.

Từ tạo hình hồng y kiêu sa, quyến rũ hay bạch y mong manh đều được người đẹp thể hiện hoàn hảo, nhận về "cơn mưa" lời khen, càng khiến nhiều người mong đợi ngày phim lên sóng.

Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang, nhan sắc được khen hết lời - Ảnh 6.

Hồ yêu tiểu hồng nương - Nguyệt hồng nói về câu chuyện tình yêu sâu đậm nhưng cũng đầy bi thảm của tuyệt thế hồ yêu Đồ Sơn Hồng Hồng và chàng đạo sĩ thiên tài Đông Phương Nguyệt Sơ.

Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang, nhan sắc được khen hết lời - Ảnh 7.

Đồ Sơn Hồng Hồng là gia chủ của tộc Đồ Sơn và cũng là hồ yêu có pháp lực mạnh nhất, bởi vì lúc còn nhỏ từng gặp phải biến cố khiến nàng từ đó luôn đóng kín trái tim, không có cách nào để yêu người khác. Nam chính Đông Phương Nguyệt Sơ là huyết mạch đặc biệt của loài người, không chỉ có thể luyện ra ngọn lửa có khả năng diệt yêu thần mà còn có cách truyền toàn bộ linh lực cho đời sau, chính vì vậy mà chàng trở thành con mồi mà cả giang hồ muốn tranh đoạt.

Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang, nhan sắc được khen hết lời - Ảnh 8.

Bên cạnh 2 gương mặt chính, phim còn có sự tham gia của dàn sao đình đám Quách Hiểu Đình, Ngụy Triết Minh, Hồ Liên Hinh, Ôn Tranh Vanh, Chúc Tự Đan, Trần Dao, Mao Tử Tuấn, Trần Đô Linh và Trương Lăng Hách.

Nhiều ý kiến cho rằng nếu dự án này mang về thành tích bùng nổ khi phát sóng thì vị thế của Dương Mịch trong lứa tiểu hoa đán 85 hiện nay sẽ được giữ vững, nhất là trong thời điểm cô nàng vừa tuyên bố rời công ty Gia Hành. Vậy nhưng ở lứa tuổi U40, việc nhận kịch bản ngôn tình không còn là điều mà Dương Mịch có thể làm lâu dài nữa.

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm