Lưu Diệc Phi trên bìa tạp chí tháng 6/2023: 'Hãy từ bỏ sự tự mãn'

19/05/2023 19:00 GMT+7 | Giải trí

Hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi luôn lựa chọn cách im lặng và bỏ qua những tin đồn xung quanh mình được lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, Lưu Diệc Phi đã trở thành gương mặt chính trên tạp chí thời trang Cosmopolitan Trung Quốc số tháng 6, đặc biệt gây chú ý khi lên tới 4 trang bìa với 4 phong cách khác nhau.

Lưu Diệc Phi có tới 4 bìa tạp chí chỉ với một ấn bản tháng 6 (Ảnh: Cosmo China)

Có thể thấy thương hiệu cao cấp BVLGARI đã không tiếc "chăm chút" cho nàng đại sứ toàn cầu trong lần xuất hiện này.

Lưu Diệc Phi trên bìa tạp chí tháng 6/2023: 'Hãy từ bỏ sự tự mãn' - Ảnh 2.

BVLGARI là nhà tài trợ chính của bìa tạp chí lần này (Ảnh: Cosmo China)

Nữ diễn viên khiến công chúng ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, mỹ miều tựa nàng công chúa hoàng gia, lúc lại lộng lẫy như 1 nữ thần nhan sắc, khi thì quyến rũ chuyển phong cách của "nhà Rắn" BVLGARI.

(Ảnh: Cosmo China)

Cùng với bộ ảnh, một vài đoạn phỏng vấn của Lưu Diệc Phi cũng được tạp chí Cosmopolitan chia sẻ.

Lưu Diệc Phi trên bìa tạp chí tháng 6/2023: 'Hãy từ bỏ sự tự mãn' - Ảnh 4.

(Ảnh: Cosmo China)

Đối mặt với thế giới luôn thay đổi xung quanh mình, nữ diễn viên vẫn chọn việc dũng cảm tiến về phía trước mặc cho rất nhiều sự tò mò hay nghi ngờ bủa vây, để có thể đi đến tận cùng của con đường mà mình đã chọn và giải quyết những vấn đề chớp nhoáng trong cuộc sống. "Chúng ta luôn thích che đậy những điều chưa biết bằng những điều mà mình đã biết. Cho đến khi tìm được câu trả lời, tốt hơn là để câu hỏi đó trôi nổi trong một thời gian dài hơn".

(Ảnh: Cosmo China)

Khi được hỏi về cụm từ "trong sáng", Lưu Diệc Phi đã đưa ra định nghĩa của riêng mình: "Tôi hy vọng mình không bị điều khiển bởi sự sợ hãi và lo lắng, mà được dẫn lối bởi niềm đam mê và năng lượng thúc đẩy. Những tác phẩm được giới thiệu từ trước đến nay chỉ là những gì tôi muốn làm nhất vào thời điểm đó và nó không nên bị ràng buộc với bất kỳ thứ gì khác".

Lưu Diệc Phi trên bìa tạp chí tháng 6/2023: 'Hãy từ bỏ sự tự mãn' - Ảnh 6.

(Ảnh: Cosmo China)

Lưu Diệc Phi trên bìa tạp chí tháng 6/2023: 'Hãy từ bỏ sự tự mãn' - Ảnh 7.

(Ảnh: Cosmo China)

Suốt hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, "thần tiên tỉ tỉ" vẫn luôn là ngôi sao nổi tiếng bởi việc không mang gánh nặng hình tượng, không chạy theo danh tiếng, thích những điều đơn giản và không hào nhoáng.

(Ảnh: Cosmo China)

Về công việc hay cuộc sống, Lưu Diệc Phi luôn giữ một thái độ nhất quán: bình tĩnh, khiêm tốn, suy nghĩ rõ ràng và tự kiềm chế.

Lưu Diệc Phi trên bìa tạp chí tháng 6/2023: 'Hãy từ bỏ sự tự mãn' - Ảnh 10.

(Ảnh: Cosmo China)

Lưu Diệc Phi trên bìa tạp chí tháng 6/2023: 'Hãy từ bỏ sự tự mãn' - Ảnh 11.

(Ảnh: Cosmo China)

"Đừng tự mãn về điều gì đó bạn đã làm hoặc điều gì đó bạn đã nói. Hãy bỏ từ sự tự mãn đi. Tôi nghĩ đây là cách mà mọi thứ nên vận hành" – người đẹp chia sẻ.

(Ảnh: Cosmo China)

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, chính thức bước chân vào làng giải trí vào năm 2002. Nữ diễn viên gây ấn tượng với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng màn ảnh nhỏ như Kim phấn thế gia, Tiên kiếm kỳ hiệp, Thần điêu đại hiệp… Bên cạnh danh tiếng "thần tiên tỷ tỷ" nổi đình đám, Lưu Diệc Phi còn là tiểu hoa đán 85 hàng đầu, là một trong những sao nữ sở hữu giá trị thương cao nhất Trung Quốc hiện nay.

Minh Châu (Theo Weibo). Ảnh: Cosmo China

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm