Loạt ồn ào của Ngọc Châu sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ: Dính tin đồn học vấn, bị tung bằng chứng từng chỉnh sửa mặt

14/02/2023 13:58 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoa hậu Ngọc Châu liên tiếp dính vào hàng loạt những lùm xùm tai tiếng sau khi tham gia chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Sở hữu loạt thành tích khủng trong các cuộc thi Vietnam's Next Top Model, Hoa hậu Siêu quốc gia, Ngọc Châu được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Tuy nhiên, nàng hậu đã bị loại khỏi Top 16 cuộc thi sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh. Sau khi trở về Việt Nam, người đẹp gốc Tây Ninh liên tiếp vướng vào hàng loạt những lùm xùm liên quan tới học vấn và nhan sắc.

Loạt ồn ào của Ngọc Châu sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ: Dính ồn ào khai gian học vấn, bị tung bằng chứng từng chỉnh sửa mặt - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Châu sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã liên tiếp dính vào ồn ào

Cuối tháng 1 vừa qua, Ngọc Châu vướng vào ồn ào xoay quanh vấn đề học vấn. Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp và bị quá hạn đào tạo của Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM). Đáng chú ý, trong danh sách này có mã sinh viên, họ tên cùng ngành học của Ngọc Châu. Qua những hình ảnh này, khán giả cho rằng nàng hậu đã khai gian thành tích và đang nợ tín chỉ nên chưa thể tốt nghiệp đại học. Trước nghi vấn và chỉ trích từ người hâm mộ, đơn vị quản lý Ngọc Châu đã lên tiếng về lùm xùm này.

Theo CEO Bảo Hoàng - đại diện ban tổ chức cho biết, Ngọc Châu không gian dối. Vào thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nàng hậu đã ghi trong hồ sơ với trình độ học vấn 12/12. "Ngọc Châu trung thực khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Châu chưa tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học. Thông tin này ban tổ chức biết từ trước và có trao đổi với cô ấy. Ngọc Châu hoàn thành phần lớn các môn học tại trường và đang chọn thời điểm thích hợp để tốt nghiệp", nam CEO cho hay.

Loạt ồn ào của Ngọc Châu sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ: Dính ồn ào khai gian học vấn, bị tung bằng chứng từng chỉnh sửa mặt - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là Ngọc Châu đang nợ tín chỉ, chưa tốt nghiệp đại học gây xôn xao trên mạng xã hội

Loạt ồn ào của Ngọc Châu sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ: Dính ồn ào khai gian học vấn, bị tung bằng chứng từng chỉnh sửa mặt - Ảnh 3.

Phía Ngọc Châu lên tiếng cho biết thời gian qua cô bận rộn tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nên chưa sắp xếp để hoàn thành môn học

Ồn ào học vấn còn chưa kịp lắng xuống, Ngọc Châu tiếp tục bị tung hàng loạt hình ảnh đã từng chỉnh sửa gương mặt. Mới đây, người hâm mộ lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội bằng chứng Ngọc Châu đã sử dụng biện pháp thẩm mỹ nội khoa để có ngoại hình hoàn hảo hơn. Trong đoạn clip này, người đẹp cho biết cô mong muốn được cải thiện các vấn đề như mắt thâm, nâng mũi… Ngoài ra, người hâm mộ còn bất ngờ trước hàng loạt hình ảnh thay đổi rõ rệt của Ngọc Châu trước và sau khi sử dụng phương pháp làm đẹp.

Được biết, phương pháp thẩm mỹ nội khoa là biện pháp sử dụng các phương pháp làm đẹp mà không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các thủ thuật ít xâm lấn bằng phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng cần điều trị. Thể tích vùng này sẽ tăng lên mà không cần nhờ phẫu thuật hay sử dụng chất liệu độn.

Loạt ồn ào của Ngọc Châu sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ: Dính ồn ào khai gian học vấn, bị tung bằng chứng từng chỉnh sửa mặt - Ảnh 4.

Có thể thấy nhan sắc của nàng hậu đã thay đổi rõ rệt

Loạt ồn ào của Ngọc Châu sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ: Dính ồn ào khai gian học vấn, bị tung bằng chứng từng chỉnh sửa mặt - Ảnh 5.

Những hình ảnh Ngọc Châu sử dụng phương pháp thẩm mỹ nội khoa để có ngoại hình hoàn hảo hơn được người hâm mộ lan truyền trên mạng xã hội

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp gốc Tây Ninh vướng nghi vấn can thiệp "dao kéo". Ngọc Châu từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vào tháng 10/2022. Theo đó, một kênh TikTok đã đăng tải đoạn video so sánh nhan sắc trước và sau khi đăng quang của nàng hậu. Tuy nhiên ngay sau đó, Ngọc Châu đã lên tiếng đính chính: "Châu có thời gian đâu mà phẫu thuật thẩm mỹ". Hiện nay, những ồn ào này vẫn đang bủa vây xung quanh người đẹp Ngọc Châu và là chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. 

Loạt ồn ào của Ngọc Châu sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ: Dính ồn ào khai gian học vấn, bị tung bằng chứng từng chỉnh sửa mặt - Ảnh 6.

Ngọc Châu từng lên tiếng phủ nhận thông tin phẫu thuật thẩm mỹ vào tháng 10/2022

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm