Hết ồn ào chưa tốt nghiệp đại học, Ngọc Châu lại bị ‘đào bới’ nghi vấn thẩm mỹ

13/02/2023 11:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có vẻ như những thông tin không hay vẫn tiếp tục 'đeo bám' Ngọc Châu.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên về nhan sắc đã đăng tải bài viết với nội dung 'đào mộ' chuyện Ngọc Châu bị nghi 'đụng dao kéo'. 

Theo đó, bài đăng còn chia sẻ hình ảnh Ngọc Châu có mặt tại một viện thẩm mỹ. Hình ảnh này được chính viện thẩm mỹ đó đăng tải trên fanpage. 

Trong bài đăng trên fanpage, phía thẩm mỹ kia còn ghi rõ, 'bác sĩ thực hiện quy trình nâng mũi chị Hoa hậu Ngọc Châu'. Thậm chí, còn để hình ảnh được cho là trước và sau phẫu thuật của Ngọc Châu. 

Nghi vấn Ngọc Châu 'đụng dao kéo' đang lan truyền trên mạng

Trước đó, vào hồi cuối tháng 1/2023, trên mạng cũng xôn xao nghi vấn Hoa hậu Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học và khai gian trong quá trình đi thi các đấu trường nhan sắc. Thời gian đó, phía Ngọc Châu giữ im lặng. Phải tới tối ngày 2/2, đại diện công ty UniMedia - đơn vị quản lý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu mới lên tiếng. 

Họ xác nhận tin Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học là đúng. Tuy nhiên, phía đại diện khẳng định rằng, Ngọc Châu không khai gian trong việc cung cấp thông tin vào thời điểm đi thi. Theo đó, trong hồ sơ đăng ký thi, Ngọc Châu điền rõ tình trạng học vấn là 12/12 và đang theo học ngành Công nghệ Sinh học, Đại học Tôn Đức Thắng. Điều này hoàn toàn phù hợp với thể lệ của cuộc thi.

Hết ồn ào chưa tốt nghiệp đại học, Ngọc Châu lại bị ‘đào mộ’ nghi vấn thẩm mỹ - Ảnh 3.

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm