Loạt ảnh chế hài hước về trận thua của Arsenal trước Man City

27/04/2023 09:35 GMT+7 | Bóng đá Anh

Arsenal đánh rơi quyền chủ động vào tay Man City trong cuộc đua vô địch. CĐV đã có một đêm sôi nổi khi 'thả' một loạt ảnh chế hài hước về Pháo thủ sau trận thua trước đội bóng chủ sân Etihad.

CĐV Man City 'hả hê' với chiến thắng 4-1 trước Arsenal

Arsenal đã phải nhận một trận thua cay đắng với tỷ số 1-4 trước Man City. Các cầu thủ của Pháo thủ đã đánh mất quyền định đoạt vào tay đội bóng chủ sân Etihad trong cuộc đua vô địch Premier League. Một ngày thi đấu đáng thất vọng của Arsenal và CĐV của Man City đã có cơ hội để "troll" Pháo thủ không thương tiếc. 

Loạt ảnh chế của CĐV sau trận thua của Arsenal trước Man City - Ảnh 2.

Ảnh: Troll Bóng Đá

Trên trang cộng đồng về bóng đá, Arsenal bị 'troll' là "lại yếu đuối" và "dễ tổn thương" trước một đối thủ là Man City trong khi giai đoạn đầu mùa giải cả đội bóng là một tập thể hùng mạnh, "đánh đâu thắng đó".

Loạt ảnh chế của CĐV sau trận thua của Arsenal trước Man City - Ảnh 3.

Ảnh chế của CĐV MU với dòng bình luận: "Hôm nay fan MU kiểu gì chẳng đi 'gáy' hộ fan Man City"

Arsenal bây giờ là 'con voi đã ngã xuống'

Loạt ảnh chế của CĐV sau trận thua của Arsenal trước Man City - Ảnh 4.

Trang cá nhân có tên "Tin Tức" bình luận dưới bài đăng của Troll Bóng Đá: "Tất cả mọi người đều biết MC mạnh nhất giải đấu. Ai muốn vô địch thì hay hơn 18 đội còn lại + may mắn mới qua mặt được Man City thôi. Còn theo logic mạnh thắng yếu thua thì Man City sẽ luôn vô địch trong nhiều năm nữa"

Loạt ảnh chế của CĐV sau trận thua của Arsenal trước Man City - Ảnh 5.

CĐV Man City thích thú sau chiến thắng thuyết phục trước Pháo thủ. Một tài khoản Facebook CĐV của Man City bình luận ảnh với dòng mô tả: "Thầy xin nha con"

Một CĐV MU chia sẻ sự tiếc nuối cho những nỗ lực của Arsenal từ đầu mùa giải giờ đứng trước nguy cơ trắng tay: "Mùa này Ars đá hay thật, nhưng như vậy là chưa đủ. Trước khi thua MC, mấy bạn hoà 3 trận liền trong thế dẫn trước để MC bắt kịp điểm số, đành tự trách bản thân thôi chứ sao giờ ."

Tuy nhiên nhiều fan trung lập khác cho rằng chiến thắng của Man City quá xứng đáng vì đội bóng của Pep Guardiola vốn đã hơn trình độ của Arsenal: "Vì có cùng đẳng cấp đâu", "Không phải Arsenal yếu mà do Man City quá mạnh mà thôi =))"

Loạt ảnh chế của CĐV sau trận thua của Arsenal trước Man City - Ảnh 7.

Một tài khoản Facebook bình luận dưới bài đăng của Page Troll Bóng Đá với ảnh được photoshop và dòng mô tả hài hước: "Cách duy nhất có thể ngăn cản Man City mùa này". Trong ảnh là Ronaldo và HLV Pep Guardiola. CĐV này đã photoshop Ronaldo trong bộ trnag phục thi đấu của Man City.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm