Lộ mức lương thấp khó tin Ronaldo nhận được từ Al Nassr

03/02/2023 08:51 GMT+7 | Bóng đá 24h

Cristiano Ronaldo hưởng mức lương lên tới 62 triệu bảng/năm tại Al Nassr nhưng CLB của Ả rập Xê út chỉ phải chi trả 10% tiền lương của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Al Nassr chỉ trả 10% tiền lương cho Ronaldo

Theo Tasnimnews và Isna, 90% lương của Ronaldo được chỉ trả bằng quỹ công của chính phủ Ả rập Xê út. Như vậy, chính phủ Ả rập Xê út sẽ trả cho chân sút 37 tuổi khoảng 55,8 triệu bảng/năm. Đội chủ sân Mrsool Park chỉ cần trả cho anh 6,2 triệu bảng/năm. Cầu thủ người Bồ Đào Nha có hợp đồng kéo dài 2,5 năm với Al Nassr.

Ngoài việc thi đấu cho Al Nassr, Ronaldo còn có nhiệm vụ làm đại sứ thương hiệu cho bóng đá Ả rập Xê út. Cầu thủ 37 tuổi được hy vọng sẽ giúp hình ảnh bóng đá quốc gia này được biết đến nhiều hơn và có tầm ảnh hưởng hơn trên thế giới. Mục đích chính nhằm giúp Ả rập Xê út chạy đua giành quyền đăng cai World Cup 2030. Được biết, với nhiệm vụ làm đại sứ thương hiệu, tổng mức lương số 7 của Al Nassr có thể nhận khoảng 164 triệu bảng.

Ronaldo chỉ nhận 10% lương từ Al Nassr - Ảnh 2.

Al Nassr chỉ đảm nhiệm 10% lương của Ronaldo

Hiện tại, Ronaldo mới chỉ thi đấu 3 trận kể từ khi tới Ả rập Xê út. Trong đó, có 1 trận giao hữu với PSG. Ở 2 trận thi đấu cho Al Nassr, cầu thủ người Bồ Đào Nha chưa ghi được bàn thắng hay kiến tạo lần nào.

Vào lúc 22h ngày 3/2 (giờ Việt Nam), Al Nassr sẽ có trận đấu với Al Fateh thuộc giải Saudi Pro League. Tại giải quốc nội, Al Nassr hiện đã tụt xuống vị trí thứ 2 với 34 điểm sau 14 trận đã đấu. Họ kém đội đầu bảng Al Shabab 1 điểm nhưng đá ít hơn 2 trận.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm