Lộ ảnh V (BTS), Park Seo Joon mừng sinh nhật tại… bể bơi

21/12/2018 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người hâm mộ đã biết, tài tử Park Seo Joon, nhà tài phiệt lập dị, khó gần trong loạt phim ăn khách Thư ký Kim sao thế?, đã đón sinh nhật lần thứ 30 vào hôm 16/12.

Thông báo sinh nhật của Jimin (BTS) lập kỷ lục về lượng truy cập & tương tác

Thông báo sinh nhật của Jimin (BTS) lập kỷ lục về lượng truy cập & tương tác

Jimin của BTS một lần nữa lập kỷ lục khi video thông báo ngày sinh của anh đã nhận được hơn 13 triệu lượt truy cập.

Park Seo Joon đã kỷ niệm 3 thập kỷ có mặt trên trái đất của mình cùng những người bạn thân thiết nhất với một bữa tiệc tại… bể bơi. Hôm 20/12, Park Seo Joon đã đăng tải bức ảnh vui nhộn từ lễ kỷ niệm của họ, trong đó có V của BTS, ca sĩ Peakboy, Park Hyung Sik và diễn viên Choi Woo Shik.

Chú thích ảnh
Park Seo Joon "nổi như cồn" với chân dùng nhà tài phiệt trẻ lập dị, khó gần trong loạt phim "Thư ký Kim sao thế?"

Trong bình luận, Park Seo Joon tiết lộ rằng 4 người bạn cuối cùng đã có thể gặp nhau giữa lịch trình làm việc bận rộn để kỷ niệm không chỉ sinh nhật của anh mà còn sinh nhật của V, vào ngày 30/12.

“Để kỷ niệm sinh nhật của những người có sinh nhật đã qua và sắp tới, chúng tôi tụ hội nhau trong bối cảnh lịch làm việc bận rộn để cùng nhau trải qua một ngày ngắn ngủi nhưng có ảnh hưởng lớn, nơi một lần nữa chúng tôi quyết định sống cuộc đời trọn vẹn nhất.

Chú thích ảnh
Bức ảnh "tự sướng" chụp tại bể bơi

Đã hơi muộn rồi nhưng tôi muốn cảm ơn chân thành gia đình mình, bạn bè và những người hâm mộ đáng yêu khi đã gửi lời chúc tới tôi trong ngày sinh. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để làm việc hết sức mình ở mọi nơi, mọi lúc. Tôi yêu mọi người ❤” - Park Seo Joon.

Chưa kể, Park Seo Joon còn đăng tải một bức ảnh nữa cho thấy tình bạn đáng ngưỡng mộ của anh với Choi Woo Shik! với chú thích “đây là Choi Woo Shik và bể bơi Phần 3” khi 2 người chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau trong bể bơi ở hai khoảng cách khác nhau.

Chú thích ảnh
Park Seo Joon (phía sau) và Choi Woo Shik

Chẳng có gì ngạc nhiên khi bộ ba BFF nổi tiếng, gồm V (BTS), Park Seo Joon và Park Hyung Shik cùng nhau kỷ niệm ngày đặc biệt của mình. Kể từ tình bạn của họ nở rộ tại trường quay phim Hwarang (Hoa Lang), các chàng trai này vẫn liên tục cổ vũ cho các bộ phim, chương trình hòa nhạc của nhau, cùng nhau đi xem phim và thậm chí còn tổ chức những bữa tiệc ngủ.

Chúc mừng sinh nhật những chàng trai tuyệt vời.

Chú thích ảnh
Park Seo Joon và V của BTS

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm