'Choáng' với những người bạn thân lừng lẫy của V BTS

'Choáng' với những người bạn thân lừng lẫy của V BTS

Thứ Hai, 30/04/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – V BTS rõ ràng là một thần tượng rất thân thiện, bằng chứng là danh sách bạn bè nổi tiếng của anh rất hùng hậu. Dưới đây là sáu người bạn nổi tiếng thân nhất của V.
1. Ha Ji Won
Chú thích ảnh
Ha Ji Won và V nghe có vẻ là một sự kết hợp lạ lùng. Tuy nhiên, gần đây, cả hai bị bắt gặp đi ăn vui vẻ với nhau. Họ còn chụp ảnh rất thân thiện.
Ha Ji Won chứng tỏ cô là bạn tốt với V khi đề cử anh cùng hai người khác tham gia quảng bá Thế Vận hội Mùa đông PyeongChang 2018.
2. Park Seo Joon
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những ai theo dõi phim Hwarang đều nhận ra tình bạn khăng khít giữa V và Park Seo Joon. Cả hai cùng tham gia diễn xuất trong seri và Park Seo Joon tiết lộ rằng V thường hỏi han anh về kinh nghiệm diễn xuất.
Park Seo Joon thậm chí cảm ơn V đã xem phim mới của anh Midnight Runners cùng anh và ca ngợi V là “một đứa trẻ xinh đẹp” trong bài đăng trên Instagram gần đây.
3. Park Bo Gum
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Park Bo Gum và V đều là những cái tên đình đám trong làng giải trí Hàn Quốc. Họ dần trở nên thân thiết sau khi dẫn chương trình Music Bank của KBS cùng nhau. Từ đó, tình cảm đôi bên ngày một khăng khít và thậm chí cùng nhau tới Jeju du lịch.
4. Jang Moon Bok
Chú thích ảnh
Jang Moon Bok và V từng học chung trung học nhưng khác lớp. Họ lần đầu gặp nhau trong nhà tắm của trường, nơi V quyết định bắt chuyện trước.
“Chúng tôi gặp nhau lần đầu trong nhà tắm. Chúng tôi học khác lớp. V bất ngờ tiến tới chỗ tôi và nói, “Tôi thấy anh trên Superstar K. Anh làm tốt lắm”. Tôi khá ngạc nhiên khi cậu ấy hiện ra bất ngờ như vậy nhưng dần dần chúng tôi trở nên thân thiết”, Jang Moon Bok nhớ lại.
5. Sungjae của BTOB

Chú thích ảnh
Sungjae và V tiết lộ họ cũng gặp nhau lần đầu trong nhà tắm. Khi đợi sau hậu trường trong chương trình Music Bank, Sungjae tiến tới V và hỏi, “Anh sinh năm 95 đúng không? Làm bạn nhé?” Kể từ sau đó, V và Sungjae trở thành bạn tốt. V rất cảm ơn Sungjae vì đã mở lời trước, cho anh tự tin để kết bạn với thêm nhiều người.
“Nhờ anh ấy, tôi thêm tự tin và có thể kết bạn được với nhiều người hơn”, V nói.
6. Park Hyung Sik
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
V và Park Hyung Sik cũng trở thành bạn bè từ phim Hwarang. Không chỉ làm bạn với Park Hyung Sik và Park Seo Joon, anh còn thân thiết với những ngôi sao khác như Minho của SHINee.
Có vẻ tính lạc quan, thân thiện của V đã giúp anh trở thành bạn với cả đoàn làm phim!
BTS mang lại sự phát triển và niềm hi vọng cho cả ngành giải trí châu Á

BTS mang lại sự phát triển và niềm hi vọng cho cả ngành giải trí châu Á

Đầu tháng này, một album chủ yếu hát bằng tiếng Nhật đã “đổ bộ” BXH Billboard 200 Album Mỹ ở vị trí thứ 43. Đây là thành tích hiếm có với bất kỳ nghệ sĩ Nhật Bản nào và còn hiếm hơn với những nghệ sĩ không phải người xứ phù tang.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7