Fan gửi thông điệp giải cứu BTS khỏi bị xâm phạm riêng tư: 'Nhớ rằng họ cũng là con người'

Fan gửi thông điệp giải cứu BTS khỏi bị xâm phạm riêng tư: 'Nhớ rằng họ cũng là con người'

Thứ Năm, 26/04/2018 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ BTS đang kêu gọi mọi người hãy tôn trọng quyền riêng tư của bảy chàng trai sau khi họ bị xô đẩy nghiêm trọng ở sân bay gần đây.
“Nhớ rằng họ cũng là con người”, người hâm mộ BTS đã lên tiếng trên mạng truyền thông sau khi nhóm bị đám đông xô đẩy đến vấp ngã tại sân bay.
Chú thích ảnh
BTS luôn bị bủa vây mỗi lần xuất hiện
Theo các clip, khi đáp máy bay xuống sân bay quốc tế Gimpo hôm thứ Tư 25/4, BTS đã bị đám đông bủa vây tứ phía với hi vọng được nhìn và chụp ảnh các chàng trai. BTS đã phải nỗ lực mệt mỏi để đi ra cửa. Thậm chí có clip cho thấy họ vấp ngã khi cố thoát ra khỏi đám đông.
BTS không đề cập gì tới chuyện xảy ra trên mạng, tuy nhiên, đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ sự quan tâm tới vấn đề an toàn của cả nhóm.
Rất nhiều người không hài lòng với kiểu đeo bám của đám đông ở sân bay. “BTS rất tôn trọng chúng ta… Ít nhất mọi người cũng nên đáp lại sự tôn trọng đó bằng cách đừng làm những việc khiến họ khó chịu. Xô đẩy họ ở sân bay và chèn ép họ là việc không thể chấp nhận được”, một người viết trên Twitter. “Hãy tôn trọng nhân phẩm và quyền riêng tư của BTS. Không hiểu tại sao mọi người lại xô đẩy họ ở sân bay. Để chỗ cho họ thở mới chứ”, người khác viết. “Nhớ rằng họ cũng là con người”, một tài khoản Twitter nói ngắn gọn.

Đây không phải lần đầu BTS gặp sự cố này ở sân bay. Người hâm mộ nhanh chóng tìm được hàng loạt video quay lại cảnh tương tự trong quá khứ. Theo Korea Portal, do những sự cố thế này, hãng quản lý BTS là Big Hit Entertainment cho biết sẽ tăng cường an ninh bảo vệ các chàng trai.
Dù những ngôi sao, bao gồm cả BTS, thường sống cuộc đời công khai, nhưng thật không thể chấp nhận việc xâm phạm không gian riêng tư của họ. Dù BTS đã lập được nhiều thành tích đáng kinh ngạc, nhưng họ vẫn là con người và người hâm mộ cần lưu tâm điều này.
BTS mang lại sự phát triển và niềm hi vọng cho cả ngành giải trí châu Á

BTS mang lại sự phát triển và niềm hi vọng cho cả ngành giải trí châu Á

Đầu tháng này, một album chủ yếu hát bằng tiếng Nhật đã “đổ bộ” BXH Billboard 200 Album Mỹ ở vị trí thứ 43. Đây là thành tích hiếm có với bất kỳ nghệ sĩ Nhật Bản nào và còn hiếm hơn với những nghệ sĩ không phải người xứ phù tang.
Giả Bình (Theo Teenvogue)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên