BTS vui mừng được đề cử giải Billboard, album mới chưa ra mắt đã bán chạy nhất Amazon

Thứ Sáu, 20/04/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS một lần nữa lại đề cử là nghệ sĩ mạng xã hội tại giải Âm nhạc Billboard, và siêu sao Kpop vừa chia sẻ cảm nhận về tin vui này trên Twitter.
“Chúng tôi vinh dự được đề cử lần nữa tại giải Âm nhạc Billboard. Đừng để lỡ chương trình nhé. Phát sóng trực tiếp trên NBC vào ngày 20/5 tới”, ban nhạc viết.
Chú thích ảnh
BTS tiếp tục được đề cử tại giải Âm nhạc Billboard
BTS từng mang giải này về Hàn Quốc tại lễ trao giải năm ngoái, sau khi vượt qua hàng loạt ngôi sao lừng lẫy thế giới như Justin Bieber và Selena Gomez.
Đề cử giải Âm nhạc Billboard vừa được công bố hôm 18/4. Năm nay, BTS – ban nhạc hiện đang có 14,2 triệu người theo dõi trên Twitter – sẽ lại đối đầu với Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato và Shawn Mendes.
BTS cũng vừa tuyên bố sẽ phát hành album tiếp theo Love Yourself: Tear vào ngày 18/5 tới, hai ngày trước lễ trao giải Billboard. Đây là phần tiếp theo album tiếng nhật Face Yourself, từng đứng số 1 BXH Album tuần Billboard Nhật Bả, cũng như Hot albums Billboard Nhật Bản và Album thế giới Billboard Mỹ.
Chú thích ảnh
Album mới của BTS chưa ra mắt đã gây sốt

Dù chưa ra mắt, chỉ vài giờ sau khi đăng đặt mua trước trên Amazon, Love Yourself: Tear đã dẫn đầu danh sách album bán chạy.
Mini album Love Yourself: Her năm ngoái của BTS cũng là album đầu tiên của Hàn Quốc có sáu ngày liên tiếp đứng đầu danh sách album bán chạy trên Amazon.
Chỉ trong 24h, BTS liên tiếp 'đánh bại' Psy, Bigbang, Drake và Ed Sheeran

Chỉ trong 24h, BTS liên tiếp 'đánh bại' Psy, Bigbang, Drake và Ed Sheeran

BTS đang phát triển với tốc độ vũ bão. Bằng chứng là thành tích của họ nay phải cập nhật theo giờ!
Giả Bình (Theo Billboard)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*