BTS, Lee Joon Gi, Yoona là các ngôi sao hallyu nổi tiếng nhất năm 2017

Thứ Ba, 17/04/2018 12:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Soompi, tờ tin tức online có trụ sở ở Mỹ chuyên về văn hóa đại chúng Hàn Quốc, đã thông báo kết quả giải Soompi thường niên lần thứ 13, trong đó nhóm nhạc K-pop BTS, nam tài tử Lee Joon Gi và nữ diễn viên Yoona đã được bình chọn là các ngôi sao "hallyu" nổi tiếng nhất năm 2017.
Tham gia cuộc bình chọn này là hơn 163 triệu người hâm mộ "hallyu" (Làn sóng Hàn Quốc) thuộc hơn 190 nước trên khắp thế giới.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS
BTS đã đoạt giải ở 5 hạng mục: Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Album, Ca khúc, Biên đạo xuất sắc nhất và Sự hợp tác ăn ý nhất với các sản phẩm mà nhóm nhạc này tung ra hồi năm 2017, gồm album You Never Walk Alone, Love Yourself: Her và bản remix Mic Drop hợp tác với nghệ sĩ DJ Mỹ Steve Aoki và nghệ sĩ hip-hop Desiigner.
Chú thích ảnh
Baekhyun của nhóm nhạc EXO
Trong khi đó, giải Nghệ sĩ Nam solo xuất sắc nhất thuộc về Baekhyun của nhóm nhạc EXO, và nữ ca sĩ/diễn viên IU đoạt giải Nghệ sĩ Nữ solo xuất sắc nhất. GFriend và GOT7 (lần lượt) đoạt giải Nhóm nhạc Nữ và Nhóm nhạc Nam xuất sắc nhất.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc  GFriend
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc nam  GOT7
Lee Joon Gi đoạt giải Nam diễn viên của Năm với vai diễn trong loạt phim truyền hình tội phạm Hành vi phạm tội (Criminal Minds – 2017) của kênh tvN, trong khi nữ ca sĩ/diễn viên Yoona, thuộc nhóm nhạc K-pop nữ Girls' Generation, đoạt giải Nữ diễn viên của Năm với màn diễn trong phim truyền hình Khi nhà vua yêu (The King Loves – 2017) của kênh MBC.
Chú thích ảnh
Lee Joon Gi trong phim "Hành vi phạm tội"
Yêu tinh (Guardian, The Lonely and Great God), loạt phim ăn khách của kênh tvN đoạt giải Phim truyền hình của Năm và Nhạc nền hay nhất.

Chú thích ảnh
Yoona trong phim "Khi nhà vua yêu"
Lee Dong Wook và Yoo In Na, thủ diễn các vai phụ trong phim Yêu tinh, lần lượt đoạt giải Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.
Chú thích ảnh
Lee Dong Wook trong phim "Yêu tinh"
Chú thích ảnh
Yoo In Na trong phim "Yêu tinh"
Chỉ trong 24h, BTS liên tiếp 'đánh bại' Psy, Bigbang, Drake và Ed Sheeran

Chỉ trong 24h, BTS liên tiếp 'đánh bại' Psy, Bigbang, Drake và Ed Sheeran

BTS đang phát triển với tốc độ vũ bão. Bằng chứng là thành tích của họ nay phải cập nhật theo giờ!
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*