Lee Min Ho, Song Hye Kyo là ngôi sao hallyu được yêu thích nhất

Lee Min Ho - Nam diễn viên của năm 2016

Lee Min Ho, Song Hye Kyo là ngôi sao hallyu được yêu thích nhất

Thứ Năm, 02/03/2017 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam tài tử Lee Min Ho, nữ diễn viên Song Hye Kyo và nhóm nhạc K-pop nam EXO đã được bình chọn là các ngôi sao hallyu được yêu thích nhất năm 2016.
Soompi, trang tin tức mạng có trụ sở ở Mỹ chuyên theo dõi văn hóa đại chúng Hàn Quốc, đã thông báo kết quả bình chọn này tại lễ trao giải Soompi thường niên lần thứ 12. Cuộc bình chọn có sự tham gia của người hâm mộ tại 139 nước trên khắp thế giới.

Nam tài tử Lee Min Ho
Theo kết quả bình chọn, Lee Min Ho là Nam diễn viên của Năm, “đánh bại” các đối thủ nặng ký là Song Joong Ki (ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời) Park Bo Gum, “nổi như cồn” với thành công của phim Mây họa ánh trăng (Love in the Moonlight).

Nữ diễn viên Song Hye Kyo
Trong khi đó, Song Hye Kyo được bình chọn là Nữ diễn viên của Năm, “vượt mặt” các đối thủ là ca sĩ kiêm nữ diễn viên Yoona của nhóm nhạc nữ Girls' Generation, từng thủ diễn chính trong loạt phim truyền hình The K2.
Giải Nghệ sĩ của Năm và Nhóm nhạc Nam xuất sắc nhất thuộc về EXO, nhóm nhạc đã chinh phục bảng xếp hạng với các nhạc phẩm Lotto, Lucky One, Monster For Life.

Nhóm nhạc EXO
Đứng vị trí thứ hai ở hạng mục Nghệ sĩ của Năm là BTS (Bangtan Boys), nhóm nhạc còn chiến thắng ở hạng mục Album của Năm với đĩa CD thứ 2 mang tựa đề Wings.
TWICE, nhóm nhạc K-pop nữ đã “làm mưa làm gió” bảng xếp hạng với các ca khúc Cheer UpTT, là Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất.

Nhóm nhạc Twice
Giải Nghệ sĩ solo nam xuất sắc nhất và Nghệ sĩ solo nữ xuất sắc nhất (lần lượt) thuộc về Taemin của nhóm nhạc nam SHINee và Taeyeon của Girls' Generation.
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*