Sau nhiều năm núp bóng, BTS vừa chính thức ‘soán ngôi’ BigBang

Sau nhiều năm núp bóng, BTS vừa chính thức ‘soán ngôi’ BigBang

Thứ Ba, 24/04/2018 20:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – DNA của BTS vừa vượt mặt Fantastic Baby của Bigbang để trở thành MV có nhiều lượt xem nhất của một ban nhạc Kpop trên Youtube.
Tuần qua, cộng đồng người hâm mộ BTS là ARMY đã tổ chức ăn mừng mốc thành công mới của bảy chàng trai: DNA của họ vừa trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trong lịch sử Youtube của một ban nhạc Kpop.
Hôm chủ nhật, DNA đã vượt qua Fastastic Baby của Bigbang, lâu nay vẫn là MV được xem nhiều nhất của một ban nhạc Kpop kể từ khi Bigbang cho ra mắt vào tháng 3/2012. Vào thời điểm này, DNA có hơn 349 triệu lượt xem, vượt qua con số 348 triệu của đàn anh.
Đây là một trong hai MV của BTS, cùng với Fire, có hơn 300 lượt xem. Trong khi các MV khác là Blood Sweat&Tears, Mic Drop, Not Today Save Me có hơn 200 lượt xem.
DNA từng đứng thứ 67 trên BXH Hot 100 năm ngoái.
Hiện nay, Psy vẫn là nghệ sĩ solo Hàn Quốc có MV nhiều lượt xem nhất Youtube, với Gangnam Style hiện đạt hơn 3,14 tỷ lượt xem.

Chú thích ảnh
"Fantastic Baby" của Bigbang chính thức bị "soán ngôi"
Tháng sau, 18/5, BTS sẽ tung album dài thứ ba Love Yourself: Tear. Album được đánh giá cao và hiện đã trở thành album bán chạy nhất trên Amazon thông qua đặt hàng trước.
BTS mang lại sự phát triển và niềm hi vọng cho cả ngành giải trí châu Á

BTS mang lại sự phát triển và niềm hi vọng cho cả ngành giải trí châu Á

Đầu tháng này, một album chủ yếu hát bằng tiếng Nhật đã “đổ bộ” BXH Billboard 200 Album Mỹ ở vị trí thứ 43. Đây là thành tích hiếm có với bất kỳ nghệ sĩ Nhật Bản nào và còn hiếm hơn với những nghệ sĩ không phải người xứ phù tang.
Giả Bình (Theo Billboard)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên