Park Seo Joon chia sẻ về những cảnh 'giường chiếu' trong 'Thư ký Kim sao thế?'

Thứ Ba, 31/07/2018 15:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn hôm nay (31/7) nhân loạt phim truyền hình ăn khách Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim) vừa ngừng phát sóng trên kênh tvN, nam tài tử điển trai xứ Hàn Park Seo Joon đã chia sẻ những suy nghĩ về cảnh "mùi mẫn" của anh với nữ diễn viên Park Min Young.
Park Seo Joon đã bày tỏ suy nghĩ một cách thành thật: "Đối với diễn viên, diễn những cảnh "chăn gối" cực kỳ khó, chưa kể chúng tôi còn phải phụ thuộc vào đạo diễn trong những phần nhất định.
Chú thích ảnh
Park Seo Joon
Chỉ riêng kịch bản không mô tả được tình huống, chúng tôi phải luyện diễn rất nhiều ở trường quay và thay vì đi theo suy nghĩ của riêng mình, quan trọng là phải hiểu được mối quan hệ giữa 2 nhân vật, cho dù đó là đêm đầu tiên của họ ở bên nhau hoặc đã là một cặp trong một thời gian dài, thì cũng đều phải diễn sao cho hết sức tự nhiên".
Khi được hỏi có cảm thấy tự hào khi được ca ngợi với khả năng diễn phim hài lãng mạn với với nhân vật Phó Chủ tịch Lee Young Joon trong phim, Park Seo Joon nói:
“Tôi không tự hào về bản thân khi cá tính thực của tôi và nhân vật trong phim hoàn toàn khác nhau, nhưng tôi luôn tự tin về khả năng diễn xuất của mình. Tôi không phải là người có ý thức mạnh mẽ về bản thân hoặc thích khoe mẽ".
Chú thích ảnh
Park Seo Joon & Park Min Young trong phim "Thư ký Kim sao thế?"
Trước những bình luận nói rằng Park Seo Joon đã có được vai diễn "để đời" với chân dung chàng Phó Chủ tịch tự mãn trong Thư ký Kim sao thế?, nam diễn viên tuyên bố;
"Tôi không biết mình sẽ tham gia những dự án như thế nào trong tương lai, nhưng tôi không nghĩ mình đã có vai diễn "để đời". Thật thú vị khi nghe được những lời bình luận như thế song đó cũng giống như lời "thức tỉnh"".
Xem lại clip cảnh "mùi mẫn" trong phim Thư ký Kim sao thế?:
Sao phim 'Thư ký Kim' Park Min Young và Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật 3 năm?

Sao phim 'Thư ký Kim' Park Min Young và Park Seo Joon đã hẹn hò bí mật 3 năm?

Hôm 26/7, bản copy của tờ Sports DongA đã bị rò rỉ trên mạng. Tờ báo này sẽ được phát hành vào ngày 27/7, trong đó đăng bài báo có tít dẫn khiến nhiều người sửng sốt: "Park Seo Joon & Park Min Young: 3 năm hẹn hò bí mật".
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay