Live Concert 11 năm của SpaceSpeakers: Soobin và Binz gây... "náo loạn"

13/11/2022 12:10 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Live Concert 11 năm của SpaceSpeakers: Soobin và Binz gây...

Tối 12/11, KOSMIK Live Concert - Đêm diễn kỷ niệm 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers - diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7. 

Các nghệ sĩ SpaceSpeakers chiêu đãi cho 5.000 khán giả chương trình đa màu sắc, tột độ cảm xúc. Hành trình 11 năm của SpaceSpeakers đã tái hiện trọn vẹn trong Live Concert đặc biệt này.

Soobin và Binz - 2 ngôi sao của SpaceSpeakers khiến chương trình nóng hơn bao giờ hết khi có những màn trình diễn được đầu tư, dàn dựng công phu. Với Soobin, anh chàng mặc vest trắng bảnh bao và trình diễn với đàn piano. Sau đó, Soobin tiếp tục nhảy với vũ đoàn và còn khoe tài đánh trống với dàn nhạc. Điểm nhấn cho màn xuất hiện này là tình tiết Soobin tặng giày cao gót cho 1 nữ khán giả may mắn.

Live Concert 11 năm của SpaceSpeakers: Đỉnh cao hình ảnh - âm thanh, Soobin và Binz gây náo loạn  - Ảnh 2.

Các thành viên của SpaceSpeakers trình diễn hết mình trong đêm nhạc. Ảnh: BTC

Về phần Binz, nam Rapper khiến khán giả "nóng mặt" vì tiết mục trình diễn cùng vũ công. Khi xem Binz diễn, Châu Bùi bên dưới khán đài cũng liên tục hú hét theo.

Live Concert 11 năm của SpaceSpeakers: Đỉnh cao hình ảnh - âm thanh, Soobin và Binz gây náo loạn  - Ảnh 3.

Soobin tặng giày cao gót cho khán giả nữ. Ảnh: BTC

Live Concert 11 năm của SpaceSpeakers: Đỉnh cao hình ảnh - âm thanh, Soobin và Binz gây náo loạn  - Ảnh 4.

Binz khiến khán giả thích thú với tiết mục khá "nóng mắt". Ảnh: BTC

Tại KOSMIK Live Concert, hơn 50 ca khúc của 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers, cùng dàn khách mời được chia thành 3 chương: Street (quá khứ), Space (hiện tại) và KOSMIK (tương lai). Live Concert mở đầu bằng set nhạc intro của Touliver. Sự xuất hiện của Touliver là điểm nhấn, thể hiện tầm vóc của người anh cả, một thủ lĩnh được tất cả nghệ sĩ trong SpaceSpeakers đặc biệt kính trọng.

Tiếp đó, Rhymastic, Kimmese và Binz lần lượt bước ra thể hiện 2 ca khúc SS Swag và Angry boy, với sự hỗ trợ từ hàng chục vũ công. Tại đây, những bước nhảy đường phố tái hiện, những màn battle nhảy ngay trên sân khấu, đưa khán giả trở lại hình ảnh những chàng trai, cô gái của SpaceSpeakers hơn 10 năm trước.

Live Concert 11 năm của SpaceSpeakers: Đỉnh cao hình ảnh - âm thanh, Soobin và Binz gây náo loạn  - Ảnh 6.

Rhymastic. Ảnh: BTC

Live Concert 11 năm của SpaceSpeakers: Đỉnh cao hình ảnh - âm thanh, Soobin và Binz gây náo loạn  - Ảnh 7.

Kimmese. Ảnh: BTC

Live Concert tiếp nối bằng chuỗi sân khấu mini của từng nghệ sĩ. Kimmese, Cường Seven, JustaTee, TINLE, Rhymastic, Soobin, Binz và Triple D lần lượt bước ra trong sự phấn khích của các khán giả. Xen lẫn vào đó, SlimV xuất hiện trong vai trò chỉ huy dàn nhạc ở tiết mục The Playah của Soobin.

Loạt ca khúc hit của dàn nghệ sĩ SpaceSpeakers như Hương Ngọc Lan, Beautiful girls, Bâng khuâng, Crying over you, Yêu 5, Nến và hoa, Daydreams, The Playah, BigCityBoi, They said, Gene lần lượt cất lên trên sân khấu KOSMIK Live Concert bằng màu sắc hoàn toàn mới. Sự ủng hộ từ khán giả khi các nghệ sĩ thể hiện loạt ca khúc này, thể hiện cho sức sống âm nhạc mãnh liệt của SpaceSpeakers, đã duy trì hơn một thập kỷ.

Live Concert 11 năm của SpaceSpeakers: Đỉnh cao hình ảnh - âm thanh, Soobin và Binz gây náo loạn  - Ảnh 8.

JustaTee và Kimmese. Ảnh: BTC

Live Concert 11 năm của SpaceSpeakers: Đỉnh cao hình ảnh - âm thanh, Soobin và Binz gây náo loạn  - Ảnh 9.

Soobin và Binz có tiết mục chung khá ấn tượng. Ảnh: BTC

Live Concert 11 năm của SpaceSpeakers: Đỉnh cao hình ảnh - âm thanh, Soobin và Binz gây náo loạn  - Ảnh 10.

Khoảnh khắc xúc động khi tất cả thành viên của SpaceSpeakers cùng đứng chung 1 sân khấu. Ảnh: BTC

Sau tiết mục Freaky Squad, ánh sáng hạ xuống, các nghệ sĩ gửi lời cảm ơn, thông báo Live Concert đến lúc hạ màn. Tuy nhiên, đó chỉ là cú lừa, bởi trọn vẹn nghệ sĩ quay lại sân khấu một lần nữa, hát A Veil of Mist Vinabro để "cháy" một lần cuối cùng khi đồng hồ đã đến mốc 0h.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm