11 thành viên SpaceSpeakers xuất hiện cực chất, Soobin nói về vé xem Live Concert 100 triệu đồng

09/11/2022 10:39 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

11 thành viên SpaceSpeakers xuất hiện cực chất, Soobin nói về vé xem Live Concert 100 triệu đồng

Soobin, Binz, Cường Seven và các thành viên khác của SpaceSpeakers xuất hiện cực ngầu ở buổi tổng duyệt KOSMIK Live Concert.

Chiều 8/11, 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers, cùng dàn khách mời bước vào buổi tổng duyệt đầu tiên. Hàng chục dancer quy tụ để dàn dựng từng tiết mục sẽ xuất hiện tại KOSMIK Live Concert.

Tại buổi tổng duyệt, Soobin chia sẻ về thông tin Live Concert có một số vé được bán với giá 100 triệu đồng. Soobin nói: "Loại vé giá 100 triệu không có nhiều, chỉ có vài cặp vé thôi. Những cặp vé này dành cho những người thực sự yêu quý và muốn trải nghiệm không gian để thưởng thức show một cách đỉnh cao nhất. Những người đặt mua loại vé này họ cũng đã giúp ích cho việc xây dựng quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em bị khiếm thính".

11 thành viên SpaceSpeakers xuất hiện cực chất, Soobin nói về vé xem Live Concert 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Soobin ở buổi tổng duyệt. Ảnh: BTC

Đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ chạy tổng thể toàn bộ chương trình. KOSMIK Live Concert khác biệt so với các Live Concert khác ở việc không có sân khấu vật lý, mà thay bằng không gian biểu diễn. Do đó, từng nghệ sĩ phải di chuyển, tương tác liên tục với khán giả, những người "nhập vai" trên sân khấu có 1-0-2 của KOSMIK Live Concert.

Mỗi nghệ sĩ sẽ xuất hiện theo vị trí riêng ở không gian biểu diễn, và trong bối cảnh khác biệt. Các khán giả sẽ thưởng thức "bữa tiệc âm nhạc", kết hợp phần dàn dựng vũ đạo, câu chuyện ấn tượng. Sẽ có tiết mục đặc biệt, hội tụ hàng chục dancer để tái hiện bước nhảy đậm chất hip hop, đường phố trên sân khấu Live Concert.

11 thành viên SpaceSpeakers xuất hiện cực chất, Soobin nói về vé xem Live Concert 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Kimmese. Ảnh: BTC

11 thành viên SpaceSpeakers xuất hiện cực chất, Soobin nói về vé xem Live Concert 100 triệu đồng - Ảnh 3.

JustaTee. Ảnh: BTC

11 thành viên SpaceSpeakers xuất hiện cực chất, Soobin nói về vé xem Live Concert 100 triệu đồng - Ảnh 4.

Cường Seven. Ảnh: BTC

Theo diễn biến của buổi tổng duyệt, KOSMIK Live Concert quy tụ 17 nghệ sĩ, ngoài 11 nghệ sĩ nhà SpaceSpeakers còn có 16 Typh, GONZO (SpaceSpeakers Label), Andree Right Hand, Lil Wuyn, B-Wine và BrT.

Buổi tổng duyệt chủ yếu chạy đội hình, dàn dựng cơ bản các tiết mục cùng dancer. Sân khấu chưa có ánh sáng, đạo cụ và chất lượng âm thanh hạn chế, nhưng vẫn tạo cảm xúc mãnh liệt cho những người theo dõi buổi tổng duyệt.

Trong tối 8/11, SpaceSpeakers thông báo sold out toàn bộ vé. Các khán giả đang bật chế độ đếm ngược 4 ngày đến Live Concert quy mô lớn nhất từng có của Rap/Hip hop ở Việt Nam.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm