Liên hoàn phốt thái độ của "Nữ hoàng EQ" Dương Mịch: Lườm "rách mắt" nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan

13/02/2023 10:04 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dương Mịch gây tranh cãi khi liên tiếp vướng scandal mắc bệnh ngôi sao, thái độ chảnh choẹ, thậm chí là hạch sách nhân viên và ekip.

Sau nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí, Dương Mịch giờ đây đã trở thành ngôi sao hạng A và có hình ảnh đẹp trước mắt công chúng. Mỗi khi nhắc đến mỹ nhân họ Dương, công chúng sẽ nghĩ ngay đến một nữ diễn viên có nhan sắc thu hút, vóc dáng hoàn hảo và EQ cao chót vót. Thế nhưng, ai mà ngờ được Dương Mịch cũng từng nhiều lần bị tố chảnh choẹ, kiêu căng cùng vô số các hành động gây tranh cãi.

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 2.

Thái độ ngôi sao với đạo diễn, “bắt nạt” luôn cả bạn diễn

Sau khi tham gia diễn xuất trong bộ phim Bản Giao Hưởng Định Mệnh, tên tuổi của Dương Mịch dần được nhiều người chú ý tới. Tuy nhiên, sau này cô lại bị đạo diễn Kha Hải Thần chê bai thậm tệ: "Dương Mịch là diễn viên tệ nhất, thiếu tính chuyên nghiệp nhất mà tôi từng gặp. Cô ta để đoàn làm phim chờ đợi mà không một lời xin lỗi". Không những vậy, Dương Mịch được cho là mắc bệnh ngôi sao, "luôn làm mình làm mẩy" trên phim trường, khiến đồng nghiệp mệt mỏi và khó chịu.

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 3.

Dương Mịch từng bị đạo diễn chê chưa nổi đã mắc bệnh sao

Còn khi quay Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch lại tiếp tục bị tố luôn giữ thái độ khó chịu khiến đồng nghiệp và ekip e dè, sợ hãi, không dám làm trái ý. Cụ thể, nữ diễn viên cảm tỏ ra không hài lòng với bạn diễn Vương Sâm do cả hai phải quay đi quay lại một cảnh mãi mới đạt. Sau đó, cô nàng luôn giữ vẻ mặt cau có khó chịu, thậm chí còn trợn mắt về phía máy quay khiến toàn bộ ekip đều bị dọa vì sợ làm trái ý, đặc biệt là nam phụ Vương Sâm.

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 4.

Nam phụ Vương Sâm cũng bị thái độ của Dương Mịch doạ đến mức luống cuống vì sợ làm trái ý

Không chỉ đồng nghiệp kém tên tuổi mà bạn diễn nhì cũng phải "sợ 1 phép" khi hợp tác cùng Dương Mịch. Theo đó, trong khoảng thời gian đóng Tam Sinh Tam Thế, diễn viên nhí Trương Nghệ Hãn đóng vai con trai của Dương Mịch cũng không dám lại gần cô khi hoàn thành cảnh quay. Sao nhí này cho biết mình chưa bao giờ nói chuyện với Dương Mịch vì luôn cảm thấy sợ hãi, cho rằng nữ diễn viên là một người quá nghiêm túc. Trong khi đó, mỹ nhân họ Dương từng nhiều lần tiết lộ mình rất giỏi dỗ dành các sao nhí và Trương Nghệ Hãn cũng không ngoại lệ.

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 5.

Sao nhí Trương Nghệ Hãn cũng phải không dám lại gần Dương Mịch vì thái độ của cô nàng

"Lườm rách mắt", tỏ thái độ ra mặt với nhân viên

Trái với cảm giác thân thiện, dễ gần khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Dương Mịch từng không ít lần gây tranh cãi vì thái độ cư xử hoàn toàn khác ở phim trường. Cụ thể, ở hậu trường phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, nữ diễn viên bị tố thản nhiên ngồi ngoáy mũi, chơi điện thoại và khó chịu ra mặt khi nhân viên đoàn phim tới trang điểm cho mình. Thậm chí, cô còn tỏ thái độ "khó ở" với nhân viên bằng vẻ mặt cau có, bực tức.

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 6.

Dương Mịch luôn giữ thái độ khó chịu tại phim trường

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 7.

Cô bất ngờ quay sang "lườm rách mắt", khó chịu thấy rõ khi được trang điểm

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 8.

Vẻ mặt cau có, chịu ra mặt của Dương Mịch với nhân viên trang điểm

Không chỉ "cục súc" với trợ lý mà còn bị fan la ó vì thái độ phũ phàng

Một lần khác, khi đã thực hiện xong cảnh quay của phim mới, Dương Mịch bước ra ngoài dưới sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ. Vậy nhưng, thay vì có thái độ niềm nở, cô nàng lại bước ra với vẻ mặt khó chịu, cau có. Nữ diễn viên còn giật lấy ô để che chắn kỹ gương mặt của mình rồi bước thật nhanh về phía chiếc xe, bỏ mặc 3 trợ lý và các fan phải đuổi theo sau. Thậm chí, Dương Mịch còn bất ngờ vứt thẳng ô vào mặt trợ lý rồi chui nhanh vào xe trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Dương Mịch tỏ ra khó chịu, lấy ô che kín mặt khi được fan chào đón

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 10.

Cô nàng bị chỉ trích vì thái độ chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao khi vứt ô về phía trợ lý

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 11.

Khi đã lên xe, nữ diễn viên vẫn lạnh lùng, không đáp lại lời chào của fan

Trước đó, Dương Mịch từng bị chỉ trích kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao vì hành động thiếu tôn trọng người hâm mộ. Cụ thể, một vài fan may mắn có cơ hội được đi thang máy và có ngỏ ý được bắt tay cùng cùng ngôi sao Tam Sinh Tam Thế. Vậy nhưng nữ diễn viên lại lạnh lùng phớt lờ, thản nhiên quay sang chỗ khác. Hay trong một sự kiện giải trí nọ, cô còn thẳng tay gạt phăng máy ảnh của fan chỉ vì không thích bị chụp hình.

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 13.

Hành động thiếu tôn trọng người hâm mộ của nữ diễn viên khiến công chúng vô cùng bất bình

Coi thường MC và cách đáp trả gây sốc khi bị chỉ trích

Mới đây nhất, Dương Mịch lại bị chỉ trích kịch liệt vì thái độ khó chịu khi tham gia livestream cho nhãn hàng đại diện. Tại đây, nữ minh tinh giữ gương mặt "khó đăm đăm" trong khi MC chương trình cố gắng tạo bầu không khí vui vẻ. Trong lúc tham gia trò chơi tương tác, mỹ nhân họ Dương tỏ ra không hài lòng khi được MC góp ý: "Bạn đừng cố kiếm soát tôi, để tôi tự quyết định." Thậm chí, Dương Mịch còn thẳng thừng chê bai MC ngay trên sóng trực tiếp.

Dương Mịch tỏ ra không hài lòng, nữ diễn viên yêu cầu MC bỏ ảnh quá khứ của cô đi

Đến khi được hỏi về những mong muốn trong năm mới, nữ minh tinh bất ngờ đọc to những gợi ý chương trình dành cho mình. Tuy nhiên ngay sau đó, cô "chốt hạ" bằng câu "Đó không phải những điều tôi muốn nói", khiến MC và ekip tỏ ra bối rối, khó xử.

Sau buổi livestream nhiều tranh cãi, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Dương Mịch đã ấn thích một bài đăng của mình từ tận năm 2011với nội dung: "Có những chuyện, bạn không thể đòi hỏi tất cả mọi người đều hiểu, bởi vì không phải ai cũng là người." Ngay lập tức, động thái đầy ngạo mạn, kiêu căng này của nữ diễn viên bị cư dân mạng không ngừng "ném đá".

Liên hoàn phốt thái độ của Nữ hoàng EQ Dương Mịch: Lườm rách mắt nhân viên, bắt nạt bạn diễn rồi chảnh chọe cả với fan - Ảnh 15.

Dương Mịch đã có động thái đáp trả đầy ẩn ý ngay khi dính "phốt" thái độ nghiêm trọng

Nguồn: Weibo, Sina, Sohu

Minh Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm