Dương Mịch mặc trẻ trung đi quay phim mới, ăn diện như tuổi đôi mươi

09/02/2023 12:41 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Dương Mịch đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh hài, trinh thám.

Sau kỳ nghỉ dài ngày, Dương Mịch đã trở lại phim trường với vai nữ chính trong dự án điện ảnh mới mang tên Không có chuyện gì mà một nồi lẩu giải quyết không được.

Xuất hiện ở địa điểm khai máy, Dương Mịch ăn mặc khá trẻ trung. Nữ diễn viên được khen xinh đẹp, tươi tắn dù đã 36 tuổi và trải qua 1 lần sinh nở.

Với dự án mới, Dương Mịch đóng cùng Vu Khiêm, Điền Vũ. Không có chuyện gì mà một nồi lẩu giải quyết không được thuộc thể loại phim hài chứ không phải cổ trang ngôn tình như các dự án trước đây Dương Mịch tham gia.

Dương Mịch mặc trẻ trung đi quay phim mới, ăn diện như gái trẻ tuổi đôi mươi - Ảnh 2.

Dương Mịch quay trở lại phim trường sau kỳ nghỉ. Ảnh: Weibo

Dương Mịch mặc trẻ trung đi quay phim mới, ăn diện như gái trẻ tuổi đôi mươi - Ảnh 3.

Nữ diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài khá trẻ trung. Ảnh: Weibo

Dương Mịch mặc trẻ trung đi quay phim mới, ăn diện như gái trẻ tuổi đôi mươi - Ảnh 4.

Dương Mịch vui vẻ chụp ảnh cùng nhân viên đoàn phim. Ảnh: Weibo

Ngoài hình ảnh khai máy, ekip sản xuất cũng công bố tấm poster khá kỳ lạ với 4 cánh tay chìa ra sau bức màn sân khấu, nóng lòng muốn thưởng thức nồi lẩu đang sôi. Đặc biệt, ở dưới đất lại có 1 bàn tay không còn sức sống, làm dấy lên nghi ngờ về việc có âm mưu nào đó ẩn giấu phía sau nồi lẩu này.

Dương Mịch mặc trẻ trung đi quay phim mới, ăn diện như gái trẻ tuổi đôi mươi - Ảnh 5.

Đây là dự án điện ảnh đầu tiên Dương Mịch đóng trong năm 2023. Ảnh: Sina

Dương Mịch mặc trẻ trung đi quay phim mới, ăn diện như gái trẻ tuổi đôi mươi - Ảnh 6.

Vừa xuất hiện, Dương Mịch đã trở thành tâm điểm chú ý. Ảnh: Sina

Không có chuyện gì mà một nồi lẩu giải quyết không được có nội dung xoay quanh 4 người không quen biết nhau, bất ngờ tụ tập để chia chác lợi nhuận trong kho hàng ở rạp hát. Chẳng biết vì lý do gì mà 4 người lại vô tình vướng vào 1 vụ án mạng mà vụ án này lại có liên quan đến chuyện ăn lẩu. Cuối cùng, thân phận của 4 người dần được hé lộ, sự thật về vụ án cũng được làm sáng tỏ.

Dương Mịch mặc trẻ trung đi quay phim mới, ăn diện như gái trẻ tuổi đôi mươi - Ảnh 7.

Tấm poster mang màu sắc kinh dị của bộ phim. Ảnh: Sina

Dương Mịch sinh năm 1986, là 1 trong những Tiểu Hoa Đán thế hệ 85 thành công nhất hiện nay. Xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng lại còn có nhiều chàng trai theo đuổi, tuy nhiên Dương Mịch luôn phải đối mặt với điều tiếng thị phi vì diễn xuất không thuyết phục.

Với phim được phát sóng gần đây là Định luật tình yêu 80/20, Dương Mịch nhận hàng tá chỉ trích bởi diễn xuất khoa trương, biểu đạt cảm xúc kém, giọng nói không phù hợp với nhân vật. Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng nhận góp ý là cần cải thiện diễn xuất, đa dạng vai diễn chứ không thể cứ năm này qua tháng nọ đóng mãi phim ngôn tình được. 

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm