Thành Long bất ngờ xuất hiện ở trường quay phim mới của Dương Mịch

11/02/2023 12:53 GMT+7 | Giải trí

Thành Long và Dương Mịch có mối quan hệ khá tốt ngoài đời thực.

Hình ảnh Thành Long xuất hiện ở trường quay phim điện ảnh Không có chuyện gì mà một nồi lẩu giải quyết không được hiện đang được chia sẻ rầm rộ.

Trong ảnh, Thành Long đứng cạnh Dương Mịch và vui vẻ chụp ảnh cùng đoàn phim. Thông tin hậu trường cho biết, Thành Long không đóng phim mà chỉ đến trường quay thăm ekip.

Ngoài đời thực, mối quan hệ giữa Thành Long với Dương Mịch khá tốt. 

Thành Long bất ngờ xuất hiện ở trường quay phim mới của Dương Mịch - Ảnh 2.

Hình ảnh Thành Long đến trường quay bộ phim mới của Dương Mịch đang gây xôn xao. Ảnh: Weibo

Khi Dương Mịch được 16 tuổi, cô đã có cơ hội quay quảng cáo cùng Thành Long - lúc này đang là siêu sao võ thuật nổi danh trên thế giới.

Thời điểm đó, Thành Long nhận hợp đồng quảng cáo xe máy có mức thù lao hấp dẫn, nhãn hàng sắp xếp 1 cô gái trẻ để chụp ảnh làm nền cho ông. Tuy nhiên, các người đẹp mà nhãn hàng này đề xuất đều không khiến Thành Long hài lòng. Họ có vẻ ngoài xinh xắn nhưng lại quá nhút nhát, không diễn trước ống kính tốt như Dương Mịch. Lúc này, Thành Long đã 49 tuổi, còn Dương Mịch chỉ mới 16 tuổi.

Thành Long bất ngờ xuất hiện ở trường quay phim mới của Dương Mịch - Ảnh 3.

Dương Mịch để tóc ngắn khi quay phim mới. Ảnh: Weibi

Thành Long bất ngờ xuất hiện ở trường quay phim mới của Dương Mịch - Ảnh 4.

Nữ diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp. Ảnh: Weibo

Sau khi hợp tác cùng nhau, Thành Long còn khen Dương Mịch có gương mặt nhỏ nhắn. Lập tức, Dương Mịch đáp lễ với hàm ý nhắc đến chuyện Thành Long là người vô cùng nổi tiếng, việc được ông khen là vinh dự với cô. Thấy Dương Mịch thông minh, lanh lợi, Thành Long nói ngay sau này cô sẽ đi được rất xa. Và quả thực, gần 20 năm sau, Dương Mịch đã trở thành Tiểu Hoa Đán thế hệ 85 nổi tiếng, có sức ảnh hưởng bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Thành Long bất ngờ xuất hiện ở trường quay phim mới của Dương Mịch - Ảnh 5.

Thành Long và Dương Mịch từng quay quảng cáo chung. Ảnh: Weibo

Thành Long bất ngờ xuất hiện ở trường quay phim mới của Dương Mịch - Ảnh 6.

Lúc này Thành Long 49 tuổi, còn Dương Mịch chỉ mới 16 tuổi. Ảnh: Weibo

Không có chuyện gì mà một nồi lẩu giải quyết không được có nội dung xoay quanh 4 người không quen biết nhau, bất ngờ tụ tập để chia chác lợi nhuận trong kho hàng ở rạp hát. Chẳng biết vì lý do gì mà 4 người lại vô tình vướng vào 1 vụ án mạng mà vụ án này lại có liên quan đến chuyện ăn lẩu. Cuối cùng, thân phận của 4 người dần được hé lộ, sự thật về vụ án cũng được làm sáng tỏ.

Với phim Không có chuyện gì mà một nồi lẩu giải quyết không được, Dương Mịch sẽ hợp tác cùng các đàn anh gạo gội. Vai diễn của cô cũng mang màu sắc khác biệt chứ không phải dạng thiếu nữ ngôn tình như những dự án trước đây.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm