Lịch cắt điện Hà Nội ngày 10/6

10/06/2023 08:24 GMT+7 | Bạn cần biết

Theo thông tin từ Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVN Hà Nội), ngày 10/6, nhiều khu vực không còn bị cắt điện.

EVN Hà Nội đã thông báo lịch cắt điện trên toàn thành phố trong ngày 10/6. Tuy nhiên, hầu hết các quận huyện thuộc thành phố không bị ảnh hưởng và danh sách doanh nghiệp, khu dân cư bị cắt điện cũng giảm rõ rệt so với những ngày trước.

Lịch cắt điện được công bố dựa trên kế hoạch được phê duyệt từ trước, nhưng vẫn có thể có nhiều khu vực khác tại Hà Nội bị cắt điện mà không được thông báo hoặc thông báo sau.

Cụ thể, trong ngày 10/6 dự kiến chỉ cắt điện tại một  khu vực thuộc quận Long Biên. Cụ thể, Công ty Điện lực Long Biên ngày 10/6/2023, cắt điện thời gian từ 7h30 đến 9h30 khách hàng Trường THCS Mùa Xuân.

Lịch cắt điện Hà Nội ngày 10/6: Số lượng khu vực bị ảnh hưởng giảm đột biến - Ảnh 1.

Trước đó, 1 phần phường Yên Nghĩa thuộc quận Hà Đông đã bị cắt điện vào lúc 1h00 đến 2h00.

Lịch cắt điện Hà Nội ngày 10/6: Số lượng khu vực bị ảnh hưởng giảm đột biến - Ảnh 2.

EVN Hà Nội khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả bằng cách tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong giờ cao điểm của hệ thống điện và không sử dụng nhiều thiết bị điện cùng một lúc để tránh quá tải lưới điện và các nguy cơ gây cháy nổ hệ thống điện của dân cư.

Lịch cắt điện có thể thay đổi và được cập nhật theo giờ. Khách hàng sử dụng điện có thể truy cập website: evnhanoi.vn để biết thêm chi tiết về lịch cắt điện và phương pháp tiết kiệm điện hữu ích.

Lịch cắt điện Hà Nội ngày 10/6: Số lượng khu vực bị ảnh hưởng giảm đột biến - Ảnh 4.

Lịch cắt điện Hà Nội ngày 10/6. Ảnh minh họa: TTXVN

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm