Leonardo DiCaprio suýt bỏ mạng dưới đáy biển

23/10/2016 09:34 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Leonardo DiCaprio suýt bị chết đuối khi quay một bộ phim tài liệu của đạo diễn Fisher Stevens về nhà sinh vật học biển Sylvia Earle ở Galapagos.

Ngôi sao điện ảnh đã tham gia cùng nhà làm phim và người bạn thân Edward Norton; trong đó, anh được giao nhiệm vụ cầm máy quay dưới nước và ghi hình bà Earle lặn cho một bộ phim ngắn mà đạo diễn Stevens đang thực hiện.

Không may, bình oxy của tài tử The Revenant bị lỗi và suýt nữa lấy đi mạng sống của anh.

Đạo diễn Stevens nói với GQ: “Tôi đang làm phim về bà Sylvia và có một máy quay nhỏ dùng để ghi hình dưới nước, còn cậu ấy cũng là chỗ thân thiết với bà Sylvia nên tôi hỏi, ‘Muốn làm phim về Sylvia không?’ Và cậu ấy nói: "Vâng, tôi thích lắm, anh bạn, tôi thích lắm". Tôi khi đó lặn cùng với cả Edward Norton.


Leonardo DiCaprio là nhà hoạt động môi trường rất tích cực

“Thế là chúng tôi lặn xuống và thấy khoảng 300 con cá đuối và cá đuối đốm. Một chuyến lặn tuyệt vời. Leo lặn theo bà Sylvia, Edward ở trước tôi và điều tiếp theo tôi biết là 20 phút sau, tôi lạc mất tất cả bọn họ.

“Sau đó, tôi thấy anh bạn Leo khó thở bởi bình oxy của Leo bị rò rỉ và Edward phải cứu anh ấy. Thật điên rồ! Nhưng cậu ấy vẫn ghi được một số đoạn phim khá ổn cho tôi rồi mới bị run rẩy do không thở được”.

Dù gặp chuyện nguy hiểm như vậy nhưng không vì thế mà Leonardo DiCaprio thôi làm việc với đạo diễn Frisher. Cặp đôi hiện vừa hợp tác trong dự án phim tài liệu về môi trường Before The Flood, khởi chiếu tại trụ sở Liên Hợp quốc tại New York hôm thứ Năm.

Qua bộ phim này, nam tài tử cũng hi vọng sẽ tác động được lên quyết định bỏ phiếu của cử tri Mỹ trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Giả Bình
Theo MSN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm