Lee Seo Jin tiết lộ trận chiến ramen giữa V BTS và Jung Yoo Mi ở Mexico

21/02/2023 13:09 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, Lee Seo Jin đã đề cập đến cuộc chiến giữa V BTS và Jung Yoo Mi trên Jinny's Kitchen.

Vào ngày 20/2, các thành viên của Jinny's Kitchen đã tham gia vào nội dung Youtube "The Game Caterers" được phát hành trên channel fullmoon.

Trong video, nữ diễn viên Jung Yoo Mi đã bày tỏ lòng biết ơn với thành viên mới V BTS: "Đây là lần đầu tiên Taehyung (V) tham gia cùng chúng tôi, nhưng anh ấy đã nói chuyện với tôi rất nhiều và rất sẵn lòng làm mọi thứ".

Lee Seo Jin tiết lộ trận chiến ramen giữa V BTS và Jung Yoo Mi ở Mexico - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Lee Seo Jin phản bác: "Bạn đang nói về cái gì vậy? Người bạn giận nhất là Taehyung", thu hút sự tò mò của người xem.

Lee Seo Jin tiếp tục: "Khi chúng tôi ăn ramen vào đêm khuya, hai người đã cãi nhau rất to. Taehyung đã thực sự giận Yoo Mi", tiết lộ về "cuộc chiến ramen" ở Mexico.

Lee Seo Jin tiết lộ trận chiến ramen giữa V BTS và Jung Yoo Mi ở Mexico - Ảnh 2.

V giải thích: "Sau bữa tối, em rủ chị Yoo ăn ramen với em. Chúng tôi quyết định sẽ ăn 3 gói nên anh Seo Joon đã nấu ba gói cho chúng tôi. Nhưng sau khi cắn một miếng, cô ấy đột nhiên nói rằng mình đã no".

Lee Seo Jin nói thêm: "Khi đó, Taehyung đã tức giận hỏi: 'Chị thực sự sẽ làm điều này sao?'". Đáp lại, Jung Yoo Mi nói: "Tôi nghĩ mình có thể ăn nhiều, nhưng ngay khi cắn một miếng, tôi nhận ra rằng mình không thể ăn hết được".

Lee Seo Jin tiết lộ trận chiến ramen giữa V BTS và Jung Yoo Mi ở Mexico - Ảnh 3.

Lee Seo Jin tiếp tục: "Cuối cùng, Taehyung đã phải một mình ăn hai gói mì. Cậu ấy thậm chí đã bỏ cuộc sau khi ăn hết hai gói ramen".

Về lý do ăn ramen mỗi tối, V BTS cho biết: "Thật căng thẳng. Tôi đã ăn ramen để giải tỏa căng thẳng".

Lee Seo Jin tiết lộ trận chiến ramen giữa V BTS và Jung Yoo Mi ở Mexico - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về những khó khăn khi điều hành một nhà hàng, Lee Seo Jin bất ngờ thú nhận: "Thật khó để quản lý nhân viên" khiến các thành viên vô cùng ngạc nhiên.

Khi được yêu cầu kể chỉ tiết hơn, Lee Seo Jin đã trả lời: "Có hai người".

Lee Seo Jin tiết lộ trận chiến ramen giữa V BTS và Jung Yoo Mi ở Mexico - Ảnh 5.

Sau đó, nam tài tử nói tiếp: "Có một người ở địa vị rất cao nhưng cô ấy lại quên mất địa vị của mình". Đáp lại, Jung Yoo Mi giận dữ nói: "Em đã làm gì vậy?". Lee Seo Jin phàn nàn: "Mệt lắm".

Về người thứ hai, Lee Seo Jin cho biết: "Vì đây là lần đầu tiên cậu ấy tham gia một chương trình như vậy nên không biết nó nói về cái gì. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đến đây để chơi", khiến mọi người cười ngặt nghẽo. Và người đó chắc chắn ai cũng biết, V - thành viên nhỏ tuổi nhất mới gia nhập Jinny's Kitchen.

Lee Seo Jin tiết lộ trận chiến ramen giữa V BTS và Jung Yoo Mi ở Mexico - Ảnh 6.

Ngoài ra, khi được hỏi, "Bạn có phàn nàn gì không?", V cho biết: "Điều khiến tôi ngạc nhiên là giờ làm việc quá khác so với những gì tôi được thông báo ở đầu chương trình".

Lee Seo Jin tiết lộ trận chiến ramen giữa V BTS và Jung Yoo Mi ở Mexico - Ảnh 7.

Cụ thể, Jinny's Kitchen là phần mở rộng của chương trình thực tế nổi tiếng Youn's Kitchen, kể về một nhà hàng mới do Lee Seo Jin điều hành. Nam diễn viên đã được thăng chức từ giám đốc của Youn's Kitchen thành ông chủ của nhà hàng mới.

Lee Seo Jin tiết lộ trận chiến ramen giữa V BTS và Jung Yoo Mi ở Mexico - Ảnh 8.

Trong khi nhà hàng trước đây do Youn Yuh Jung điều hành tập trung vào các món ăn từ thịt bò, cơm trộn bibimbap và các món ăn nổi tiếng khác đại diện cho ẩm thực Hàn Quốc, thì Jinny's Kitchen hứa hẹn sẽ "chiếu sáng" những món đường phố của xứ kim chi, nâng tầm "đồ ăn nhanh Hàn Quốc" và mang đến cho khán giả những món dễ tiếp cận hơn.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm