Lâu rồi mới thấy Bùi Anh Tuấn đi hát nhưng bị chệch nhịp, quên lời khi song ca với Trung Quân

06/02/2023 08:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mới đây, Bùi Anh Tuấn đã xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời trong đêm nhạc phòng trà của Trung Quân.

Cũng khá lâu, người yêu nhạc mới lại thấy Bùi Anh Tuấn xuất hiện ở một đêm nhạc trọn vẹn, hát live cùng với ban nhạc. Là một giọng ca nam được đánh giá cao nằm trong top đầu nhưng cũng đã khá lâu, anh chưa có một bản hit mới. Bùi Anh Tuấn cũng không thường xuyên đi diễn khiến cho người hâm mộ mỏi mòn.

Trong đêm nhạc với "thánh mưa" Trung Quân, cả hai đã song ca khá nhiều ca khúc như Trái Tim Bên Lề, Nơi Tình Yêu Bắt Đầu,... và không thể không nhắc đến Trót Yêu. Khá tiếc ở chỗ, khi phần nhạc nền Trót Yêu bắt đầu vang lên, không rõ lí do gì mà Bùi Anh Tuấn bị... khớp, chưa vào nhạc ngay được. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng quên lời đôi chút khiến Trung Quân phải "gánh" một chút ở đoạn đầu.

Trung Quân song ca Bùi Anh Tuấn

Một khán giả đã phát hiện ra sự cố nho nhỏ này và đã để lại bình luận trên kênh TikTok của Trung Quân: "Ông Tuấn bị khớp hay tai nghe có vấn đề mà ổng vô trễ nhịp, tiếc đoạn đó quá". Trung Quân cũng ngay lập tức phản hồi khán giả này bên dưới, xác nhận rằng Bùi Anh Tuấn khi đó chưa nhớ bài. 

Tuy nhiên, sau khi vượt qua các sự cố nho nhỏ ban đầu, Bùi Anh Tuấn và Trung Quân đã mang đến một bầu không gian đẳng cấp, ngập tràn cảm xúc. Là 2 giọng nam cao, thế nên 2 anh chàng cũng được dịp cho trái tim khán giả lên cao "chót vót" với từng câu hát. Netizen được dịp khen ngợi màn song ca quá ấn tượng của cả hai, đồng thời "nhờ vả" Trung Quân để anh có thể "rủ rê" Bùi Anh Tuấn trở lại hát live thật nhiều.

Lâu rồi Bùi Anh Tuấn mới đi hát nhưng bị chệch nhịp, quên lời khi song ca với Trung Quân - netizen vẫn khen! - Ảnh 2.

Trung Quân và Bùi Anh Tuấn đã có màn song ca đầy ấn tượng.

- Anh ráng mời ông Tuấn đi hát nhiều nhiều đi anh, ổng lặn sâu quá!

- Không nốt cao nào làm khó được 2 ông này.

- Ông Tuấn bị khớp hay tai nghe có vấn đề mà ổng vô trễ nhịp, tiếc đoạn đó quá.

- Hai giọng nam cao cùng hòa giọng quá ấn tượng, khóc luôn.

Minh Khôi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm